Thẻ Swiss Travel Pass – tấm thẻ quyền lực du lịch Thuỵ Sĩ - 24HVisa

Thẻ Swiss Travel Pass – tấm thẻ quyền lực du lịch Thuỵ Sĩ

0
0

Thẻ Swiss Travel Pass là tấm thẻ quyền lực giúp bạn khám phá Thuỵ Sĩ trong lòng bàn tay một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm. Vậy bạn biết gì về tấm thẻ Swiss Travel Pass? Cùng 24HVISA tìm hiểu những thông tin cơ bản qua bài viết dưới đây nhé.  Thẻ Swiss […]

Thẻ Swiss Travel Pass là tấm thẻ quyền lực giúp bạn khám phá Thuỵ Sĩ trong lòng bàn tay một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm. Vậy bạn biết gì về tấm thẻ Swiss Travel Pass? Cùng 24HVISA tìm hiểu những thông tin cơ bản qua bài viết dưới đây nhé. 

Thẻ Swiss Travel Pass là gì? 

Thẻ Swiss Travel Pass là thẻ du lịch Thuỵ Sĩ đa năng. Giúp bạn du ngoạn với những điểm đến hấp dẫn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Thẻ Swiss Travel Pass cho phép du khách di chuyển không giới hạn tại Thuỵ Sĩ

Nếu như trước đây, bạn sử dụng các phương tiện đi lại khi du lịch Thuỵ Sĩ phải mua vé lẻ cho từng phương tiện thì với thẻ, bạn thoải mái sử dụng không giới hạn hệ thống giao thông công cộng ở 90 thành phố, thị trấn của Thuỵ Sĩ. 

Tấm thẻ quyền lựa này còn giúp bạn khám phá hơn 500 địa điểm nổi tiếng bậc nhất Thuỵ Sĩ. Bao gồm bảo tàng Quốc gia và lâu đài Chillon cực hấp dẫn. 

Cách sử dụng thẻ Swiss Travel Pass như thế nào? 

Du khách đặt mua thẻ Swiss Travel Pass thành công, hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn một đường dẫn hoặc file PDF. Sau đó, bạn chỉ cần lưu thông tin này vào Ví trên thiết bị. 

Loại thẻ này sẽ có 2 dạng cho bạn lựa chọn bao gồm: 

 • Thẻ loại “Ngày không liên tiếp”: Du khách điền đủ những thông tin theo yêu cầu như họ tên, ngày sinh,… Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký ngày bắt đầu đi du lịch để có thể sử dụng thẻ nhanh chóng. 
 • Thẻ loại “Ngày liên tiếp”: Ngày mà bạn chọn khi mua hàng chính là ngày thẻ của bạn được kích hoạt. Như vậy du khách thoải mái sử dụng mà không cần đăng ký thêm bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên, đối với một số tàu ngắm cảnh như Glacier Express và Bernina Express thì bạn cần đặt chỗ trước, có thể phải trả thêm phí nên hãy kiểm tra thật kỹ nhé. 

Thời gian sử dụng thẻ là trong vòng từ 4, 4, 8 hoặc 15 ngày. Vào 5:00 sáng sau ngày thẻ hết hạn sử dụng thì thẻ sẽ không còn giá trị. 

Địa chỉ mua thẻ Swiss Travel Pass uy tín nhất 

Bạn có thể mua thẻ ở quầy bán vé. Tuy nhiên thời gian chờ đợi khá lâu nên một số du khách có thể khá mệt mỏi. Để nhanh chóng sở hữu tấm thẻ quyền lực khi du lịch Thuỵ Sĩ, bạn hãy lựa chọn dịch vụ lữ hành uy tín. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng mua thẻ nhanh – gọn – lẹ. 

Thẻ Swiss Travel Pass hạng nhất và hạng hai có gì khác nhau? 

Thẻ Swiss Travel Pass hạng nhất và hạng hai có sự khác biệt rõ rệt, bạn cần nắm được những thông tin phân biệt 2 loại thẻ này dưới đây: 

Du lịch Thuỵ Sĩ với tấm thẻ quyền lực trong tay

Về tính phổ biến, thẻ hạng nhất được sử dụng ở hầu hết các phương tiện di chuyển công động. Ngoại trừ tuyến tàu hoả leo núi, cáp treo, xe buýt hoặc xe điện di chuyển trong thành phố. 

Ngoài ra, ghế hạng nhất sẽ thoải mái, bạn có thể ngắm toàn cảnh bên ngoài thông qua cửa sổ lớn. Trong khi ghế hạng hai sẽ nhỏ hẹp và không được dễ chịu bằng. 

Đặc biệt, ghế hạng nhất còn kèm cả bữa ăn đặc sản trong một số hành trình mà tiện ích này sẽ không xuất hiện ở ghế hạng hai. 

Những lưu ý cần nắm được khi mua thẻ Swiss Travel Pass

 • Thẻ Swiss Travel Pass còn có thể sử dụng ở một số tuyến đường tại Liechtenstein hay Ý. 
 • Nếu du khách du ngoạn vùng núi thì còn nhận được chiết khấu từ tấm thẻ đa năng này. 
 • Các tuyến đường sắt, nếu bạn sử dụng thẻ cũng được giảm giá khá nhiều. 
 • Thẻ chỉ bán cho hành khách không phải công dân của Liechtenstein hay Thuỵ Sĩ. 

Thẻ Swiss Travel Pass giúp bạn khám phá Thuỵ Sĩ và tận hưởng những dịch vụ đầy hấp dẫn. Trước khi sở hữu thẻ du lịch đa năng, hãy liên hệ đến 24HVISA để nhanh chóng có được tấm thị thực nhập cảnh Thuỵ Sĩ hợp lệ nhé. 

0
0

Tư vấn ngay  24H VISA – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thị thực & lữ hành tại Việt Nam được Lãnh sự quán các nước chỉ định ưu tiên nộp hồ sơ.

  Address

  8A/11D1 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Về chúng tôi
  Khác
  Kết Nối Với Chúng Tôi
  Thương Hiệu Cùng Công Ty
  Logo Unitourist