Refund and Returns Policy - 24HVisa

Refund and Returns Policy

1:56 chiều

Điều khoản và Tuân thủ
24H VISA cam kết tuân thủ đúng quy định pháp luật, luật xuất nhập cảnh.
24H VISA không chịu trách nhiệm đối với trường hợp khách hàng cung cấp hồ sơ giả (như tài liệu, giấy tờ, hợp đồng và các văn bản khác) cho 24H VISA dẫn đến việc phía Cục Xuất Nhập Cảnh, Tổng lãnh sự quán/Đại sứ quán/cơ quan có thẩm quyền từ chối cấp thị thực/kết quả dịch vụ hoặc từ chối giao trả kết quả hồ sơ của khách hàng.
Khuyến nghị
Cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các thông tin, giấy tờ theo yêu cầu của 24H VISA và chịu trách nhiệm về tính chất hợp pháp của các tài liệu đã cung cấp cho 24H VISA cũng như tính đầy đủ, chính xác của các thông tin mà khách hàng cung cấp cho 24H VISA trong quá trình thực hiện dịch vụ.
Trước khi có kết quả dịch vụ, khách hàng không nên đặt vé máy bay, tự ý đặt khách sạn, tự ý thực hiện các nội dung dịch vụ và các công việc khác có liên quan đến kết quả visa, kết quả dịch vụ. 24H VISA không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại nào phát sinh do khách hàng tự ý thực hiện các hành vi này.
Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp visa toàn diện, an toàn về lĩnh vực visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, định cư, du học, giấy chứng nhận đầu tư, di chuyển, lưu trú.
Phần dành cho khách hàng
Bằng Thư Báo Giá Xác Nhận Dịch Vụ này chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên tắc của 24H VISA như sau:
1. Đảm bảo tận tâm, trung thực trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
2. Cung cấp đầy đủ tài liệu, giấy tờ nhằm phục vụ cho việc thực hiện dịch vụ của 24H VISA.
3. Chấp nhận rủi ro bị từ chối cấp Visa của các cơ quan đại diện ngoại giao. Trong trường hợp này24H VISA vẫn được thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm.
4. Không tự ý ngừng sử dụng dịch vụ.
5. Thanh toán trước theo thỏa thuận ban đầu
Chính sách và Cam kết
1. Nếu khách hàng đã có visa 26 quốc gia chung châu Âu, châu Úc, chưa từng bị từ chối, trục xuấthay ở quá hạn và hiện tại chứng minh được công việc & thu nhập, 24H VISA cam kết có kết quảvisa cho Quý Khách hàng. Trong trường hợp visa bị từ chối, khách hàng sẽ được miễn 100% phídịch vụ (không áp dụng đối với các nước Mỹ, Canada).
2. Nếu khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam đã từngsử dụng dịch vụ visa và có kết quả visa thành công tại 24H VISA được miễn phí dịch vụ 100%(nếu kết quả visa không đạt). Không áp dụng đối với các nước Mỹ, Canada, Anh.
3. Nếu khách hàng đã có visa Mỹ, Anh, Canada còn thời hạn, chưa từng bị từ chối, trục xuất hay ởquá hạn, 24H VISA cam kết có kết quả visa cho Quý Khách hàng. Trong trường hợp visa bị từchối, khách hàng miễn 100% phí dịch vụ.
4. Với visa Việt Nam dành cho người nước ngoài: Cam kết hoàn 100% phí dịch vụ tư vấn (không baogồm phí nhà nước) khi khách hàng không nhận được kết quả như yêu cầu.

24H VISA – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thị thực & lữ hành tại Việt Nam được Lãnh sự quán các nước chỉ định ưu tiên nộp hồ sơ.

Address

8A/11D1 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh