Visa Việt Nam Diện Làm Việc

Người nước ngoài tới Việt Nam với mục đích như du lịch, thăm thân, công tác trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn đều sẽ được gia hạn visa Việt Nam với thời gian từ 1 đến 3 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Bài viết này đề cập đến việc gia hạn visa Việt Nam diện làm việc, với các trường hợp sau đây:

Nếu không có công ty bảo lãnh:

Đối với những trường khó giải quyết như: visa Việt Nam diện làm việc nhưng không có công ty bảo lãnh, 24h Visa sẽ hỗ trợ và giải quyết một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Nếu có công ty bảo lãnh, hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  1. Passport gốc.
  2. Mẫu NA5 (công ty đóng dấu đỏ, ký tên ở phần “Xác nhận”).
  3. Giấy phép kinh doanh của công ty (bản photo).

Nộp hồ sơ tại:

  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – nếu công ty bảo lãnh ở TP.HCM.
  • Hoặc nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM: 333 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM – nếu công ty bảo lãnh ở các tỉnh thành khác thuộc miền Nam.

Thời gian xử lý: 7 ngày làm việc.

Với sự am hiểu vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H Visa luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như quốc tịch khó, khẩn cấp nhập cảnh vào Việt Nam.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Việt Nam.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp visa Việt Nam trong mọi trường hợp khó, khẩn cấp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa