Thẻ Tạm Trú Diện Nhà Đầu Tư

Điều kiện xin cấp thẻ:

  • Chủ đầu tư của 1 công ty, hoặc thành viên góp vốn đối với công ty cổ phần.
  • Đang có visa làm việc: DN, ĐT.
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh là chủ đầu tư của một công ty.
  • Thời hạn thẻ tối đa: Thẻ 3 – 5 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. Hộ chiếu gốc.
  2. Giấy đăng ký kinh doanh công ty (photo).
  3. Giấy Chứng nhận đầu tư (photo).
  4. 2 Hình 2×3, phông nền trắng.
  5. Mẫu NA6 (cơ quan đóng dấu đỏ, ký tên).
  6. NA8 (người đề nghị ký tên).
  7. Đăng ký tạm trú có xác nhận của công an phường (photo).
  8. Công văn lúc nhập cảnh (nếu có, đối với công ty tại TP.HCM).

Thời gian xử lý và hoàn tất hồ sơ: 7 ngày làm việc.

Với sự am hiểu vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H VISA luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam thủ tục đơn giản nhất, xin cấp khẩn cấp với chi phí thấp nhất.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp thẻ tạm trú trong mọi trường hợp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa