Thẻ Tạm Trú Diện Có Người Thân Là Người Việt Nam

Điều kiện xin cấp thẻ:

  • Có người thân ruột thịt hoặc họ hàng là người Việt Nam.
  • Đang có visa thăm thân: TT, VR hoặc MTT5N.
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
  • Thời hạn thẻ tối đa: thẻ 3 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. Passport (gốc) phải còn thời hạn ít nhất 13 tháng.
  2. Giấy đăng tờchứngmình MQH (sao y, công chứng).
  3. Hộ khẩu (và KT3 nếu có) và CMND (sao y, công chứng).
  4. 2 hình 2×3 (cm), phông nền trắng.
  5. Mẫu NA7 (File đính kèm, ngườibảolãnhđiền thông tin và ra nhờ Công an phường nơi người bảo lãnh thường trú/nơi có KT3 xác nhận).
  6. Mẫu NA8.

Thời gian xử lý và hoàn tất hồ sơ: 7 ngày làm việc.

Với sự am hiểu vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H VISA luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam thủ tục đơn giản nhất, xin cấp khẩn cấp với chi phí thấp nhất.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp thẻ tạm trú trong mọi trường hợp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa