Gia Hạn Visa Việt Nam

Khái niệm:

  • Gia hạn visa Việt Nam là việc cơ quan nhà nước Việt Nam có thẩm quyền (Phòng và Cục QL XNC)cho phép người nước ngoài được gia hạn thêm thời gian lưu trú ở tại Việt Nam một cách hợp pháp trên cùng 1 loại visa đang sử dụng.
  • Cá nhân cần phải có cơ quan, tổ chức đứng ra bảo lãnh để có thể được gia hạn visa.
  • Visa có thể gia được hạn được thêm theodiện nhiều lần (multiple entries) hoặc một lần (single entry)cho tất cả các loại Visa ở Việt Nam.

Gia hạn visa Việt Nam gồm 3 loại:

Gia hạn visa và những điều cần biết:

  1. Việc gia hạn visa Việt Nam dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam và có visa, cần kéo dài thêm thời gian ở Việt Nam. Việc gia hạn visa chỉ có giá trị 1 lần, không được phép ra vô Việt Nam nhiều lần.
  2. Hiện nay, gia hạn visa Việt Nam có 2 loại là 1 tháng 1 lần và 3 tháng.
  3. Trường hợp khách muốn ở Việt Nam lâu hơn, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành giúp việc ở lại Việt Nam được hợp pháp và thuận lợi nhất.

Với sự am hiểu vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H VISA luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như quốc tịch khó, khẩn cấp nhập cảnh vào Việt Nam.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Việt Nam.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp visa Việt Nam trong mọi trường hợp khó, khẩn cấp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

 

Để lại tin nhắn cho 24h Visa