Công Văn Nhập Cảnh Diện Thăm Thân

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam.

Thị thực (visa) Việt Nam diện thăm thân mang kí hiệu: TT, VR

Thời hạn lưu trú tại Việt Nam diện công tác: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng với số lần nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Nơi nhận công văn: sân bay, cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh, cơ quan đại diện của Việt Nam lãnh sự hay đại sứ quán bên nước ngoài.

Có 2 loại visa thăm thân:

  1. Thăm thân của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.
  2. Thăm thân của ngườ Việt Nam.

Điều kiện: thăm thân của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Cha, mẹ, anh, chị, em ruột và con dưới 18 tuổi hoặc họ hàng. Công ty 24H Visa là công ty bảo lãnh.

Quy trình gồm 3 bước:

  1. Điền thông tin vào mẫu khai N2.
  2. Nộp hồ sơ: nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh (337 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh).
  3. Nhận kết quả: sau 3 ngày đương sự ở Việt Nam nhận công văn nhập cảnh bản gốc tại cục.
  4. Lấy thị thực (visa) Việt Nam: đương sự ở Việt Nam scan công văn và gửi file scan cho đương sự người nước ngoài photo và sử dụng bản scan để lấy thị thực (visa) Việt Nam tại lãnh sự quán Việt Nam hoặc sân bay.

Hồ sơ chuẩn bị: Mặt hộ chiếu (passport) và thẻ tạm trú hoặc visa gần nhất của người nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam (sao y, coông chứng), form N2 xin công văn nhập cảnh. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình (bản gốc và bản dịch tiếng Việt).

 

Form N2 – Xin visa thăm thân:

Kết quả công văn nhập cảnh diện thăm thân:

Phí nhà nước khi nhận visa tại sân bay (đương sự người nước ngoài tự nộp bằng USD):

  • 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần: 25USD.
  • 3 tháng nhiều lần: 50USD.
  • 6 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần: 95USD.
  • 1 năm 1 lần, 1 năm nhiều lần: 135USD.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa trong và ngoài nước.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp công văn nhập cảnh trong mọi trường hợp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa