Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên trước khi nhập cảnh các bạn sẽ được nhân viên hải quan dán tem visa vào hộ chiếu tại các cửa khẩu quốc tế. Nếu không dán tem công văn nhập cảnh của bạn không có giá trị. Tùy theo thời gian mà phí dán tem (hay còn gọi là phí nhà nước) có sự giao động.

Xác định mục đích khi xin công văn nhập cảnh, hãy tìm hiểu thêm:

  1. Du lịch
  2. Thương mại, đầu tư, lao động
  3. Thăm thân nhân tại Việt Nam

Trên lá thư công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời hạn trú tại Việt Nam.

Việc xin công văn nhập cảnh, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều và tỷ lệ thành công lên đến 100% so với cách thông thường là xin hẳn visa Việt Nam mà phải làm đủ thủ tục khá rắc rối, rườm rà, tốn thời gian dẫn đến tốn kém chi phí. Khi xin visa Việt Nam phải thông qua sự bảo lãnh của một doanh nghiệp lữ hành quốc tế, tất cả các công ty cung cấp công văn nhập cảnh đều phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, ký quỹ đảm bảo và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh.

Xin công văn nhập cảnh có độ đảm bảo chắc chắn và chi phí rẻ hơn. Chi phí xin công văn nhập cảnh và phí dán tem ở sân bay cộng lại so sánh với chi phí để xin visa theo cách thông thường rẻ hơn đáng kể.

Với sự am hiểu vững chắc cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H VISA luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như quốc tịch khó, khẩn cấp nhập cảnh vào Việt Nam.

Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa trong và ngoài nước.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp công văn nhập cảnh trong mọi trường hợp.

Gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa