Những ý kiến nhận xét của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ từ 24H VISA

Thứ Sáu, 20/7/2018 1368

Nhận xét cũng như những nhận định của khách hàng về cung cách phục vụ và chất lượng dịch vụ hỗ trợ hồ sơ thủ tục visa các nước từ 24H VISA.

1.Trường hợp cô Phạm Ngọc Hiền xin visa Anh Quốc thăm người yêu:

“Cái cảm giác lúc đó của cô rất là mừng, cô nghĩ sau này nếu có dự định đi định cư tại Anh Quốc, cô sẽ gửi gấm niềm tin và hy vọng vào 24H VISA. Cô cảm ơn 24H VISA rất nhiều, vì đã giúp cho cô có được một chuyến du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu của mình” – Chia sẻ của cô Hiền sau chuyến Thăm thâm Anh Quốc do 24H VISA thực hiện VISA.”

2.Trường hợp cô Huỳnh Thị Kim Chi xin visa Canada sang dự đám cưới cháu trai:

“Các em bên 24H VISA tư vấn rất là chuyên nghiệp, giúp cho những người mà gà mờ như các cô chú hồ sơ đâu ra đó hết. Đã vậy còn tư vấn cho cô là đưa những hình ảnh gia đình mà chụp chung với nhau để Lãnh Sứ Quán tin tưởng hơn. Tầm một tháng sau à, là anh em của cô ai cũng có VISA đi Canada hết trơn. Thiệt là không có cái gì bằng anh chị em gặp lại nhau trong ngày vui của cháu mình. Cô rất là cảm ơn 24H VISA”

3.Trường hợp anh Đỗ Thanh Tùng xin visa Úc sang thăm người bạn cũ:

“Qua trao đổi với công ty tôi thấy rất là hài lòng, vì công ty 24H VISA nhân viên tư vấn rất là nhiệt tình, nhã nhặn và họ chỉ cho mình những cái cách thức làm hồ sơ nhanh nhất, đầy đủ nhất để có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán tin răng mình đi qua đó để du lịch thăm bạn bè thôi chứ không phải để trốn mà ở luôn.”

4.Trường hợp chị Đỗ Thị Thanh Trúc xin visa Nhật Bản sang thăm bạn trai kết hợp du lịch:

“Đây không phải là lần đầu tiên em nhờ đến dịch vụ của 24H VISA. Em cảm ơn công ty vì đã hỗ trợ quá trình sang Nhật của em suông sẻ hơn. Và em luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của 24H VISA”

Để lại tin nhắn cho 24h Visa