Xin visa Đài Loan thăm con lấy chồng hoặc vợ

Thứ Năm, 6/12/2018 94

Hiện nay cứ mỗi năm có khoản hàng ngàn cô dâu Việt xuất ngoại sang Đài Loan lấy chồng. Nhu cầu từ phía gia đình ở Việt nam xin visa thăm con cũng từ đó tăng cao. Xin visa Đài Loan diện thăm thân cũng không quá khó khăn cho đương đơn.

Nếu đương đơn đáp ứng được các nhu cầu sau khi xin visa Đài Loan:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa trên hệ thống mạng 1 bản
  • Kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt như khai sinh.
  • Hộ khẩu gia đình bản chính và bản copy (bản chính đối chiếu xong trả lại).
  • Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể và con gái ở Đài Loan có hiệu lực trong thời gian ba tháng bản chính.
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng việt và hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.
  • Đương sự nhập cảnh vào Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc con gái trong thời gian sinh đẻ. Cần kèm theo giấy chuẩn đoán của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh bản chính.
  • Con rễ ký bảo lãnh bản chính “giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc”. Hoặc tự ghi bản cam kết bảo lãnh (dán chứng minh nhân dân của con rể). Trường hợp nếu con gái của đương đơn đã có được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh.
  • Trong trường hợp con gái đương sự gặp phải biến cố lớn hoặc tai nạn ngoài ý muốn tại Đài Loan. Đương sự cần sang Đài Loan gấp, liên hệ ngay qua số điện thoại: 848-38349160.

Xin visa sẽ vô cùng dễ dàng nếu hồ sơ từ 2 phía đầy đủ, rõ ràng. Nhưng để đánh giá được hồ sơ mạnh yếu còn có nhiều yếu tố quyết định.

Bạn sẽ được hỗ trợ gì từ dịch vụ visa 24H VISA:

  • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc chuyên sâu với 3 diện visa du lịch, thăm thân, công tác.
  • Nhận hồ sơ và giao trả hồ sơ kèm theo visa tại nhà.
  • Xử lý hoàn chỉnh mọi giấy tờ cũng như thiếu xót về thủ tục.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí làm hồ sơ vô cùng thấp.

Gọi ngay 1900 2044 hoặc để lại thông tin của bạn ở biểu mẫu bên dưới. 24H VISA sẽ liên hệ hỗ trợ ngay trong vòng 24 giờ.

Kham Khảo thêm:

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn