Visa Úc ngắn hạn du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Hai, 22/1/2018 72297

Trước suy nghĩ về cách có thể xin visa Úc, 24H VISA xin giới thiệu nước Úc qua bối cảnh hiện nay:

Đôi nét và cảm nhận về nước Úc:

Nước Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu, đặc biệt phù hợp cho các cộng đồng dân cư Châu Á trong đó có Việt Nam. Diện tích tự nhiên lớn, phong phú nên nước Úc có nền nông nghiệp đặc biệt phát triển và có nhiều sản phẩm nổi tiếng khắp thể giới như: hoa qua tươi các loại, thịt bò, hải sản các loại. Úc còn sở hữu những công viên và vườn quốc gia lớn nhất thế giới, ngay trong các thành phố lớn của Úc cũng đan xen nhiều công viên cây xanh đẹp và rộng lớn, giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây thật yên bình và tươi đẹp.

Nền kinh tế tăng trưởng đều đặn kéo dài trong nhiều thập kỷ, chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội cũng như giáo dục, y tế của Úc được xem là có chất lượng tốt như Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác. Từ đó thu hút nhiều nhà đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cũng như nhu cầu được định cư, học tập và làm việc tại đất xinh đẹp này ngày càng tăng cao, điển hình số lượng người Việt đang sinh sống tại Úc nay đã lên đến 200 ngàn người.

Úc có còn là đất nước dễ dàng nhập cảnh như những năm về trước:

Để kiểm soát tình hình nhập cư cũng như lượng khách du lịch nhập cảnh vào Úc rất đông như hiện nay. Chính phủ và cơ quan xuất nhập cảnh Úc kiểm tra hồ sơ đương đơn ngày càng chặt chẽ hơn. Có nhiều trường hợp muốn du lịch Úc nhưng vẫn không xin được visa. Vậy xin visa Úc du lịch ngắn hạn có khó không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa Úc 600, cho phép du khách đến Úc đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Visa này không dành cho mục đích kinh doanh và chữa bệnh.

Phương châm để có thể đạt visa Úc với tỷ lệ cao nhất:

  • Xác định mục đích chuyến đi rõ ràng.
  • Xác định thời gian nhập cảnh vào Úc.
  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo thủ tục.
  • Hồ sơ được 24H VISA thẩm định và bảo lãnh sẽ đạt được tỷ lệ đậu lên đến 100%.

*Với hơn 18 chi nhánh khắp cả nước, một sự tiện lợi dành cho nhiều khách hàng ở xa với nơi mà đại sứ/ lãnh sự quán đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Úc của bạn ngay hoặc đăng ký visa Úc với chi phí thấp cực kỳ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Úc, thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn