Visa Trung Quốc ngắn hạn du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Hai, 15/1/2018 25950

Nhu cầu nhập cảnh Trung Quốc du lịch hoặc công tác ngày càng gia tăng. Theo đó, việc cấp visa Trung Quốc cũng ngày càng khó khăn hơn.

Đôi nét về đất nước Trung Quốc hiện nay:

Trung Quốc thực sự quá hấp dẫn du khách so với các quốc gia khác, đó là Lịch sử, văn hóa phong phú nhất thế giới; Nhiều kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ nhất thế giới; Nhiều công trình kiến trúc văn hóa lịch sử ấn tượng nhất thế giới.

Sự phong phú và đặc sắc về văn hóa có ảnh hưởng nhiều đến các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á. Nhiều lĩnh vực như y học, thơ phú, thư pháp, kịch nghệ, trang phục, đồ gốm sứ, các dân tộc thiểu số… cũng rất đa dạng và hấp dẫn du khách.

visa trung quốc du lịch, thăm thân, công tác

Tìm hiểu lịch sử Trung Quốc với chiều dài hơn 4,000 năm cũng là một thách thức và trải nghiệm mà nhiều du khách yêu thích. Với nhiều tài liệu và những bộ phim kinh điển có thể phần nào giúp chúng ta hiểu thêm nhiều về lịch sử quốc gia này.

Ngoài du lịch, nền kinh tế Trung Quốc cũng phát triển mạnh mẽ tạo nhiều cơ hội thu hút đầu tư và gia tăng nhân lực từ mọi miền trên thế giới.

Lưu trú ngắn hạn ở Trung Quốc, cần 1 một số thủ tục cơ bản:

 1. Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo
 2. 02 Ảnh 3.3cmx4.8cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng, áo màu, phông nền trắng
 3. Bản copy CMND
 4. Giấy khai sinh, giấy ủy quyền (nếu cho trẻ em đi cùng)
 5. Sổ hộ khẩu photo
 6. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch nếu là nhân viên (dkkd nếu là sếp đứng tên, sổ hưu nếu đã về hưu)
 7. Booking phòng Khách sạn và vé Máy bay khứ hồi

Để có thể đạt visa Trung Quốc với tỷ lệ cao nhất, bạn cần:

 • Xác định mục đích chuyến đi rõ ràng.
 • Xác định thời gian nhập cảnh vào Nhật.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo thủ tục.
 • Hồ sơ được 24H VISA thẩm định và bảo lãnh sẽ đạt được tỷ lệ đậu lên đến 100%.

Bạn có thể không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp tại cơ quan đại sứ/ lãnh sự quán. Nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian và tiền của công sức đi lại vất vả. Chưa kể đến việc thu xếp thời gian phù hợp để đến xếp hàng xin visa.

Đừng lo lắng quá nhiều, 24H VISA sẽ đáp ứng mọi khó khăn trên. Với hơn 18 chi nhánh khắp cả nước. 24H VISA luôn túc trực hỗ trợ các khách hàng ở xa với đại sứ/ lãnh sự quán chỉ đặt cơ quan ở các thành phố lớn.

Hãy đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí tại biểu mẩu bên dưới hoặc kiểm tra ngay tỷ lệ đậu visa Trung Quốc của bạn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn

Visa Trung Quốc diện kết hôn

Visa Trung Quốc diện kết hôn

Thứ Năm, 3/1/2019 0