Visa Pháp các diện du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Sáu, 19/1/2018 13913

Nước Pháp một đất nước rộng lớn và xinh đẹp hàng đầu thế giới. Những cánh đồng bạt ngàn hoa Oải Hương nồng nàn và lãng mạng phủ một màu tím đầy thơ mộng, ngoài ra còn có những cánh đồng nho trải dài hàng dặm với một màu xanh bao phủ cho ta cảm giác yên bình, thoải mái, tuyệt vời. Những công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,..Pháp là đất nước có sức hút khách du lịch lớn nhất trong các nước thuộc khối Schengen và kể cả trên toàn thế giới.

Chỉ cần có trong tay visa Pháp, bạn sẽ có ngay 180 ngày lưu trú để du lịch tự túc, khám phá văn hóa, ẩm thực vùng miền hoặc thăm người thân và công tác ngắn hạn tại đất nước tuyệt vời này.

Để đặt chân vào nước Pháp ngoài vấn đề tài chính, bạn phải có được visa Pháp được cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Pháp. Trước khi visa Pháp được dán vào hộ chiếu của bạn, bạn cần phải xác nhận được diện visa mà mình cần xin, trình bày đầy đủ giấy tờ thủ tục và visa Pháp có các diện ngắn hạn như sau: visa du lịch, visa thăm thân, công tác. Lựa chọn các diện visa thật kỹ càng cho mục đích của bạn để có thể xin visa Pháp dễ dàng hơn, không gặp nhiều rắc rối.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Pháp của bạn ngay hoặc đăng ký visa Pháp với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Pháp thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn