Visa Nhật Bản có khó xét duyệt

Thứ Sáu, 12/1/2018 49575

Vì sao người Việt Nam có xu hướng sang Nhật Bản nhiều cùng với nhu cầu xin visa Nhật Bản ngày càng gia tăng?

Về đất nước Nhật Bản hiện nay:

Được biết đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Với nền văn hóa cổ kính lâu đời. Mà còn một quốc gia nổi tiếng với hàng trăm cảnh đẹp xuất sắc đến mê hoặc lòng người. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người.

Là quốc gia không được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên cũng như bất ổn về địa chất. Nhật Bản luôn giữ vững vị thế đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học. Đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa. Xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu. Nằm trong top 5 thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng. Thứ 6 về nhập khẩu. Quốc gia này còn là thành viên của tổ chức liên hợp quốc.

Có nhiều thế mạnh và tầm ảnh hưởng về kinh tế, chính trị trên thế giới. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được học tập, du lịch, lao động tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này.

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bật, vậy việc có thể nhập cảnh vào Nhật Bản sẽ như thế nào:

Không như các quốc gia như Thái Lan hay Singapore. Đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản vẫn chưa miễn thị thực (visa) cho công dân Việt Nam. Việc xin visa Nhật Bản sang du lịch tự túc luôn là điều vô cùng khó khăn. Kèm theo đó là những điều kiện nghiêm ngặt trong quá trình xin visa. Dù là đặt tour du lịch theo đoàn thì việc được cấp visa có thành công cũng chưa chắc chắn. Nếu như công ty làm việc hiện tại có giao kết với phía Nhật Bản, thì việc xin visa sẽ vô cũng dễ dàng. Khi đó diện xin visa sẽ là visa công tác.

Dù là diện du lịch hay công tác, đây vẫn được xem là loại visa lưu trú ngắn hạn. Bạn sẽ được lưu trú tại Nhật Bản 30 ngày và thời hạn hiệu lực của visa là 90 ngày.

Để có thể đạt visa Nhật Bản với tỷ lệ cao nhất, bạn cần:

  • Xác định mục đích chuyến đi rõ ràng.
  • Xác định thời gian nhập cảnh vào Nhật.
  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo thủ tục.
  • Hồ sơ được 24H VISA thẩm định và bảo lãnh sẽ đạt được tỷ lệ đậu lên đến 100%.

Bạn có thể không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp tại cơ quan đại sứ/ lãnh sự quán. Nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian và tiền của công sức đi lại vất vả. Chưa kể đến việc thu xếp thời gian phù hợp để đến xếp hàng xin visa.

Đừng lo lắng quá nhiều, 24H VISA sẽ đáp ứng mọi khó khăn trên. Với hơn 18 chi nhánh khắp cả nước. 24H VISA luôn túc trực hỗ trợ các khách hàng ở xa với đại sứ/ lãnh sự quán chỉ đặt cơ quan ở các thành phố lớn.

Hãy đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí tại biểu mẩu bên dưới hoặc kiểm tra ngay tỷ lệ đậu visa Nhật Bản của bạn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn