Visa Mỹ diện du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Tư, 28/3/2018 58314

Mục đích xin visa Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như: qua thăm thân nhân, muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển, muốn học tập, làm việc hoặc đầu tư trên đất nước Mỹ, muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển. Trong đó đương sự cần nêu rõ thời gian đi và về, địa điểm nơi ăn ở khi xin visa Mỹ, khi đến Mỹ thì qua đó ở đâu và gặp ai, lý do xin visa du lịch ở Mỹ. Nếu có visa đi du lịch các nước châu á và một số nước châu âu là một lợi thế.

Về khả năng chứng minh tài chánh, đương sự cần thông qua một số yếu tố sau đây: chứng minh về công việc, đang làm việc ở đâu, vị trí công việc đang làm, địa vị trong xã hội, tài sản hiện có tại Việt Nam, trình độ học vấn.

Các yếu tố về sự ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi visa Mỹ hết hạn: đương sự qua Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam, nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam, tiền gởi trong ngân hàng tại Việt Nam, có công ty đang hoạt động tại Việt Nam, vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam.

Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa Mỹ (tùy theo đương sự là nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp bổ sung về mặt giấy tờ sẽ khác nhau) và nếu người đi được người bên Mỹ mời, và đơn vị mời chi trả tất cả chi phí ăn ở của người được mời qua Mỹ. Đơn vị tại Mỹ phải có giấy mời và nêu lý do thanh toán.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Mỹ của bạn ngay hoặc đăng ký visa Mỹ với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Mỹ thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn