Visa Hàn Quốc ngắn hạn du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Tư, 17/1/2018 52539

Hàn Quốc xứ kimchi là nơi du lịch với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang. Đảo Naomi là bối cảnh phim Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” và đảo ngọc tình yêu Jeju ngọt ngào cho các đôi uyên ương.

Qua đó Hàn Quốc đã mở rộng nhiều chính sách thu hút du lịch và làm việc nơi đây, các thủ tục cấp thị thực (visa Hàn Quốc ngắn hạn) và thủ tục kiểm tra xuất nhập cảnh cũng sẽ được tiến hành đơn giản hơn. Đồng thời, Chính phủ sẽ xem xét áp dụng chương trình cấp visa Hàn Quốc điện tử theo đoàn cho công dân các nước như Indonesia, Việt Nam và Philipines. Bên cạnh đó, Chính phủ sẽ tăng thêm nhân lực và thiết bị kiểm tra tự động với quá trình xuất nhập cảnh, nhằm đơn giản hóa các thủ tục cho du khách nước ngoài.

Với tấm vé visa Hàn Quốc ngắn hạn này, bạn sẽ được lưu trú đến tận 30 ngày (thời hạn visa hiệu lực 3 tháng, nhập cảnh 1 lần). Mặc sức khám phá văn hóa, tham quan nhiều cảnh đẹp và khung trời lãng mạng của đất nước xinh đẹp này.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc của bạn ngay hoặc đăng ký visa Hàn Quốc với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Hàn Quốc thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Nên tham khảo thêm:

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn