Visa Đức du lịch, thăm thân, công tác lưu trú ngắn hạn

Thứ Ba, 23/1/2018 13594

Đức là một đất nước phát triển và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại châu Âu, từ văn học cho đến âm nhạc và đặc biệt là văn hóa bia độc đáo cũng như phong cách ẩm thực thể hiện qua các món ăn truyền thống – nổi tiếng nhất là các loại xúc xích. Cũng như các nước châu Âu khác, các món ăn của người Đức được làm từ các loại thịt – chủ yếu là heo, bò, gà, ngỗng, …các món bánh từ lúa mì, lúa mạch, khoai tây. Thực đơn có rất nhiều chất đạm và chất béo, bữa sáng nhất thiết có sữa và thịt, bánh mì.

Là một đất nước có khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt. Đến nước Đức bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp và mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của châu Âu, 1 vẻ đẹp cổ kính lãng mạn xen lẫn hiện đại nước Đức là nơi luôn thu hút rất nhiều du khách nhất và vào các mùa lễ hội.

visa Đức ngắn hạn, lưu trú 90 ngày sau khi nhập cảnh

Nhưng để nhập cảnh vào Đức du lịch tự túc không phải là điều dễ dàng vì Đức rất khó khăn khi cấp visa dạng này để xin được visa người bên Đức phải có công ăn việc làm, bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ trong vòng 1 ngày là có được hoặc công tác có công ty bảo trợ về thủ tục giấy tờ và thời gian bảo lãnh tối đa 90 ngày (phù hợp diện thăm thân, công tác) nhưng nếu người ở Việt Nam đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện mang lại sự tin cậy cho bộ phận lãnh sự thì khả năng được cấp visa Đức cho diện du lịch tự túc cũng sẽ rất cao.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ đậu visa Đức của bạn ngay hoặc đăng ký visa Đức với chi phí thấp cực kỳ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Đức thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn