3 yều cầu chủ chốt tăng tỷ lệ đậu visa Canada lên đến 100%

Thứ Hai, 17/12/2018 554

“Canada là điểm đến để du lịch được nhiều người lựa chọn, những địa điểm thăm quan tuyệt đẹp, những khung cảnh thiên nhiên tráng lệ. Và cũng song song là những điều khó khăn về cách làm visa Canada như thế nào để có tỉ lệ thành công cao. Đừng lo lắng, bởi bạn chỉ cần nắm rõ 3 vấn đề có trong bài viết dưới đây thôi.”

Chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn hảo

Hồ sơ xin visa là điều kiện tiên quyết cho việc bạn có được cấp visa hay không. Visa Canada được đánh giá là một trong những loại thị thực khó xin, bạn càng cần phải chú ý nhiều hơn đến khâu chuẩn bị hồ sơ này.

Dưới đây là một số yêu cầu cần thiết quy chuẩn cho 1 bộ hồ sơ tương đối hoàn chình:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên; hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và phải còn trang trống.
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao có công chứng mặt hộ chiếu cũng như tất cả các trang trong hộ chiếu có đóng dấu mộc hải quản và visa của các nước khác.
  • Bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn/ Quyết định ly hôn.
  • Tờ khai xin visa đi Canada (theo Form IMM5257).
  • Tờ khai thông tin về gia đình (theo Form 5645).
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS.
  • Chứng minh công việc.

Hồ sơ theo từng đối tượng riêng biệt:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định tăng lương/ Quyết định bổ nhiệm.
  • Bảng lương/ Sao kê tài khoản (nếu trả lương qua ngân hàng) của 03 tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Biên lai nộp thuế của 02 năm gần nhất.
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu/ Thẻ hưu trí.

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất là 5.000 USD;
  • Xác nhận của ngân hàng về số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản như Sổ đỏ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các tài sản có giá trị khác;
  • Bản sao thẻ Visa hoặc thẻ Master (nếu có).

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận booking khách sạn.
  • Lịch trình du lịch cụ thể ở Canada.

Lựa chọn hình thức xin visa phù hợp

Nhiều quốc gia đã có sự nới lỏng trong chính sách thị thực với việc cho phép đương đơn xin visa trực tuyến. Vì vậy xin visa Canada cũng có 2 hình thức là trực tuyến qua website hoặc đến trực tiếp cơ quan lãnh sự để nộp hồ sơ.

Làm visa trực tuyến, bạn dễ dàng kiểm tra được tình trạng xét duyệt hồ sơ xin cấp visa của mình qua tài khoản đăng ký trên website lãnh sự. Tuy nhiên, việc scan giấy tờ, upload file hay điền đơn online thường dễ gây nhầm lẫn hơn so với việc làm trực tiếp trên giấy.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn hình thức xin visa phù hợp và thuận tiện với mình, đồng thời để đảm bảo rằng không có vấn đề gì phát sinh gây ảnh hưởng đến việc bạn được cấp visa.

Cân nhắc thời gian hợp lý để xin visa

Hồ sơ xin visa Canada đi du lịch sẽ mất đến 60 ngày làm việc để cơ quan lãnh sự xét duyệt và trả kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn, nếu như có trục trặc về giấy tờ hoặc thủ tục.

Dựa vào thời gian dự định khởi hành chuyến đi, bạn nên cân nhắc về thời gian bắt đầu xin visa để kịp nhận visa trước khi đi. Trong trường hợp cần làm visa khuẩn, thì dịch vụ làm visa đi Canada du lịch của 24H VISA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với thời gian nhanh chóng và một mức giá hợp lý nhất.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ có gặp vấn đề quan ngại hãy gọi cho ngay 1900 2044. 24H VISA sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% cũng như đưa ra nhiều giải pháp khắc phục mọi khó khăn cho bạn. Hoặc bạn có thể nói cho 24H VISA biết qua biểu mẫu bên dưới, 24H VISA sẽ giải đáp ngay trong vòng 24 giờ.

 

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn

Visa Canada thời hạn 10 năm

Visa Canada thời hạn 10 năm

Thứ Hai, 7/1/2019 0