Visa Canada ngắn hạn diện du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Tư, 28/3/2018 53361

Đất nước Canada không chỉ thu hút du khách trên thế giới với những thành phố đẹp mà còn có các công trình kiến trúc đặc sắc hấp dẫn như Tháp CN Tower, Casa Loma, các phòng triển lãm, phòng trưng bày đẳng cấp thế giới… thiên nhiên còn ưu đãi Canada các cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ Canadian Rocky Mountain Parks, Nahanni National Park Reserve, Niagara falls, Dinosaur Provincial Park, Scenic Drives luôn chào đón hàng triệu lượt tham quan mỗi năm.

Với khí trời có bốn mùa rõ rệt, các hoạt động trượt tuyết mùa đông, ngắm cảnh xuân sang ngày đầu năm hay vi vu Canada mùa hạ và chiêm ngưỡng mùa thu ở Canada được làm nổi bật bởi lá cây thường chuyển sang màu cam và đỏ mà bạn có thể chọn bất cứ khoảng thời gian nào bạn thấy hợp lý để trải nghiệm.

Các thành phố lớn của Canada thường gắn liền với nhau và có thể dễ dàng đi lại qua các phương tiện như máy bay, phà, xe buýt công cộng, taxi, tàu hỏa và các phương tiện cá nhân cũng vì vậy Canada có một hệ thống giao thông rất tốt và vô cùng mạch lạc.

Và điều đáng lưu ý nhất là Canada rất thích hợp cho các chuyến du lịch vì bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho một chuyến đi tự túc bởi đồng tiền Canada có giá trị thấp hơn đồng đô la Mỹ và mức giá ở đây khá phải chăng cho việc ăn uống với ẩm thực phong phú, di chuyển với nhiều loại phương tiện và lưu trú với nhiều hình thức.

Nhiều ưu điểm mà Canada được thiên nhiên ưu đãi về địa lý về khí hậu, một đất nước phát triển với nền kinh tế ổn định với nhân sinh xã hội tốt, y tế và giáo dục đẳng cấp là điều khiến du khách, du học sinh và nhiều doanh nhân khắp nơi về đây hội tụ để trải nghiệm, học tập và làm việc.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Canada của bạn ngay hoặc đăng ký visa Canada với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Canada thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn

Visa Canada thời hạn 10 năm

Visa Canada thời hạn 10 năm

Thứ Hai, 7/1/2019 0