Visa Anh Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác

Thứ Sáu, 19/1/2018 21932

Vương quốc Anh là một đất nước xinh đẹp, hàng năm, có hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt khách đến với đất nước này, một đất nước du lịch phát triển hàng đầu thế giới. Cũng bởi vì nhu cầu lớn như vậy sẽ kéo theo tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp tại đất nước này. Cũng vì những điều này mà không tránh khỏi việc Đại sứ quán Anh Quốc khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân hay công tác Anh.

Visa Anh tuy không khó như các nước khác như Visa Canada, Úc hay Mỹ nhưng tất nhiên bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về công việc, tài chính, ràng buộc tại Việt Nam. Vương quốc Anh là một nước phát triển nên việc từng đi du lịch một hay nhiều nước trên thế giới là một điều không thể thiếu để nâng cao tỉ lệ đậu cho hồ sơ xin visa Anh của mình.

Các diện du lịch, thăm thân, công tác đều thuộc diện visa Anh ngắn hạn, lưu trú 180 ngày sau khi nhập cảnh, thời hạn hiệu lực visa là 6 tháng. Bạn cần phải xác định được diện visa mà mình cần xin để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Tránh tình trạng thiếu xót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ.

Hãy kiểm tra tỷ lệ đậu visa Anh của bạn ngay hoặc đăng ký visa Anh với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Anh thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa