Vietnam Airlines dự kiến mở lại đường bay 1 chiều đến Hàn Quốc trong tháng 6

Thứ Hai, 18/5/2020 693

Dự kiến trong tháng 6 tới, Vietnam Airlines sẽ mở lại chuyến bay giữa TP. HCM/ Hà Nội đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần.

Cụ thể, Theo đại diện Vietnam Airlines, hãng này cho biết đây là những chuyến bay thương mại nhưng chỉ khai thác 1 chiều từ Việt Nam. Mức giá dao động từ 195 USD – 600 USD/vé.

Ngoài ra, hãng cho biết sẽ chỉ khai thác chở khách 1 chiều từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Chiều từ Hàn Quốc về sẽ không chở khách theo yêu cầu của Chính phủ. Hành khách có thể transit (quá cảnh) tại Incheon để đi đến một số thành phố của Mỹ.

Ảnh minh họa.

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ hôm 15/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay, Việt Nam không còn tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng; tuy nhiên, không được mất cảnh giác khi dịch bệnh còn lây nhiễm ở nhiều nước.

Theo Thủ tướng, Việt Nam chưa cho phép nhập cảnh khách du lịch, chỉ cấp visa với trường hợp là nhà đầu tư, chuyên gia, khách công vụ tại đại sứ quán các nước và yêu cầu cách ly phù hợp.

Tuy nhiên, ngành ngoại giao và du lịch chuẩn bị cho mở cửa du lịch quốc tế, trước hết là một số đối tác đã ngăn ngừa được dịch bệnh tốt thời gian qua. Bộ trưởng Văn hoá – Thể thao và Du lịch sẽ báo cáo Thủ tướng từng trường hợp cụ thể để xem xét.

Hy vọng chia sẻ của 24H VISA sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về hãng hàng không Vietnam Airlines dự kiến mở lại đường bay 1 chiều đến Hàn Quốc trong tháng 6.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công văn nhập cảnhgia hạn Visa Việt Namgiấy phép lao động cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của 24H VISA qua hotline 1900 2044 hoặc inbox vào Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa