Từ ngày 26/3, tạm dừng đưa người Việt Nam từ nước ngoài về sân bay Nội Bài

Thứ Năm, 26/3/2020 122

Hiện tại, các khu cách ly tại Thành phố Hà Nội đã quá tải, Bộ GTVT đã yêu cầu Cục hàng không Việt Nam thông báo đến các hãng hàng không về việc tạm dừng vận chuyển hành khách Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Nội Bài. Áp dụng từ 0h ngày 26/3 đến hết ngày 31/3.

Trước đó, Bộ GTVT cũng đã có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất từ 0 giờ ngày 25/3 đến 31/3 lý do vì khu cách ly quá tải.

Để công tác phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả, Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với các Bộ Ngoại giao, Quốc phòng, Y tế, Công an để tổ chức các chuyến bay vào Việt Nam bảo đảm không làm quá tải tại các khu cách ly tập trung, hạn chế hạ cánh tối đa tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất.

Ảnh minh họa

Các chuyến bay quốc tế khi đến Việt Nam sẽ phải hạ cánh tại các Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cần Thơ, Phù Cát và các cảng hàng không khác theo yêu cầu của nhà chức trách hàng không.

Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh trên các phương tiện giao thông công cộng như tàu bay, đường sắt, xe khách,… theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Hy vọng chia sẻ của 24H VISA sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích cập nhật mới nhất về tình hình tạm dừng đưa người Việt Nam từ nước ngoài về sân bay Nội Bài.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công văn nhập cảnh, gia hạn Visa Việt Nam, giấy phép lao động cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của 24H VISA qua hotline 1900 2044 hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa