Từ ngày 2/6, du khách nước ngoài được phép quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi, Singapore

Thứ Sáu, 22/5/2020 564

Du khách nước ngoài sẽ dần dần được phép quá cảnh qua sân bay Changi từ ngày 2/6, khi Singapore kết thúc loạt biện pháp phong tỏa và bắt đầu áp dụng các giai đoạn khởi động lại nền kinh tế.

Động thái này là một phần trong chiến lược mở lại dần vận tải hàng không để đáp ứng sự phục hồi của nền kinh tế và nhu cầu đi lại của người dân Singapore, Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS) cho biết hôm thứ Tư (20/5).

Hiện tại, hành khách nước ngoài chỉ có thể quá cảnh qua Singapore nếu họ đang trên các chuyến bay hồi hương do chính phủ của họ sắp xếp.

Ảnh minh họa.

Theo đó, các hãng hàng không quốc tế sẽ phải gửi đề xuất cho các làn chuyển trong sân bay Changi đến CAAS. Các đề xuất sẽ được đánh giá dựa trên an toàn hàng không, cân nhắc sức khỏe cộng đồng và sức khỏe của hành khách cùng phi hành đoàn.

Các biện pháp y tế nghiêm ngặt cũng sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng hành khách quá cảnh tại sân bay vẫn nằm tại các cơ sở cách ly được chỉ định trong khu vực quá cảnh và không trộn lẫn với các hành khách khác tại sân bay Changi.

Nhân viên sân bay tương tác với hành khách sẽ phải dùng thiết bị bảo vệ cá nhân, trong khi các biện pháp phòng ngừa hiện tại sẽ vẫn còn hiệu lực tại Singapore.

Hy vọng chia sẻ của 24H VISA sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về du khách nước ngoài được phép quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi, Singapore từ ngày 2/6.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công văn nhập cảnhgia hạn Visa Việt Namgiấy phép lao động cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của 24H VISA qua hotline 1900 2044 hoặc inbox vào Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa