Nhận visa Hàn Quốc thời hạn lên đến 5 năm

Thứ Ba, 9/1/2018 2085

Người ta có 1001 lý do để đến với du lịch Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch nhưng visa Hàn Quốc có giới hạn trong 30 ngày lưu trú? Ngoài ra, việc phải đi theo tour một cách “nhanh chóng mặt” sẽ không kịp cảm nhận được hết vẻ đẹp “nức lòng” của xứ sở kim chi.

Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm một cách trọn vẹn đất nước này với visa có thời hạn lên đến 5 năm của 24H VISA cùng thủ tục vô cùng đơn giản và chi phí hợp lý. Với dịch vụ này, visa Hàn Quốc du lịch tự túc có thời hạn “đỉnh nhất” lên đến 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần, và mỗi lần nhập cảnh tận 30 ngày lưu trú. Còn chần giờ gì nữa, hãy tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên những bộ phim truyện Hàn Quốc, được trải nghiệm với bộ trang Hanbok truyền thống của người Hàn, được ăn những món ăn mang đậm hương vị của xứ sở thần tiên này… Chuyến đi hứa hẹn nhiều điều thú vị dành cho du khách!

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc và gọi ngay 24h Visa để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký tư vấn ngay bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn