Lý do vì sao bạn bị từ chối visa Canada

Thứ Sáu, 28/12/2018 1014

Bị từ chối visa Canda luôn có nhiều lý do trong rất nhiều diện khác nhau. Nhưng 24H VISA xin xét qua 2 diện phổ thông nhất diện du học và du lịch tự túc kết hợp thăm thân.

Xin visa Canada diện du học bị từ chối:

  1. Vấn đề về trình độ học vấn của SV-HS không tốt. Nhiều điểm số trong 3 năm học gần nhất hầu hết là dưới trung bình. Lịch sử học tập trước đây đã từng nghỉ học ngang tại trường trong nước không có lý do chính đáng.
  2. Không có kế hoạch học tập rõ ràng. Người nộp đơn không nêu rõ kế hoạch học tập hoặc chương trình học, ngành học và khóa học chưa thuyết phục. Việc xét hồ sơ với những lý do chưa hợp lý dẫn đến nghi ngờ mục đích sang Canada để du học của mình.
  3. Hồ sơ không đủ tài chính theo như yêu cầu của phòng di trú lãnh sự quán Canada tại Việt Nam.
  4. Không chứng minh được khả năng quay về VN sau khi học.

Xin visa Canada diện du lịch tự túc kết hợp thăm thân bị từ chối:

  1. Không khai có người thân trực hệ ở Canada. Những hồ sơ không khai có người thân tại Canada thường bị từ chối vì lý do không trung thực. Lưu ý rằng, việc có người thân ở Canada hay không đều không ảnh hưởng đến kết quả visa của người nộp đơn. Cần thiết phải khai đầy đủ dù họ không phải là người giám hộ hoặc tài trợ về tài chính.
  2. Không khai tên người thân do đã lâu không liên lạc hay vì những lý do khác cũng có thể bị từ chối visa vì không trung thực.
  3. Hồ sơ bị phát hiện khai thông tin gian dối, không đúng với thực tế, hoặc giấu thông tin.
  4. Không hiểu rõ những yêu cầu, thủ tục khi làm visa Canada. Trước khi nộp hồ sơ hay chuẩn bị hồ sơ, người nộp đơn nên đến văn phòng tư vấn 24H VISA tham vấn trước để hồ sơ hoàn chỉnh hơn.

Để tránh những sơ xót cũng như nắm rõ hơn thông tin trong quá trình làm visa. Hãy gọi ngay 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn qua biểu mẫu. 24H VISA tự tin ở mức cao nhất với kinh nghiệm xét hồ sơ và đưa ra nhiều hướng xử lý chuyên sâu cho từng khách hàng. Tư vấn tận tình 100%, luôn lắng nghe mọi vấn đề từ bạn.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn

Visa Canada thời hạn 10 năm

Visa Canada thời hạn 10 năm

Thứ Hai, 7/1/2019 0