Hội đua thuyền tháng 6 tại Đài Loan

Thứ Hai, 28/5/2018 4905

Mùa hè là thời gian khi bệnh lây lan một cách dễ dàng nhất. Lễ hội thuyền rồng bắt đầu như là một dịp để đuổi tà ma và bệnh tật, mang lại sức khỏe, an lành. Lễ hội này sau đó được thêu dệt bằng những truyền thuyết của nhà thơ yêu nước Chu Nguyên,. Cuộc tìm kiếm thi thể của ông ta đã trở thành tập tục đua thuyền rồng.

Thời gian lễ hội diễn ra vào 2 ngày 16-18/6/2018 tại Dajia Riverside Park, Trung Sơn, Đài Bắc. Để tạo không khí sôi động, rất nhiều đội chèo ưu tú từ các thành phố khác được mời tham gia hội thuyền, tăng thêm sự mãnh liệt và phong phú.

Các cuộc đua thuyền rồng được tổ chức tại nhiều khu vực xung quanh đảo. Cuộc đua thuyền rồng, thường được gọi là “Balongchuan” ở Đài Nam. Nghi thức phải được tổ chức trước và sau khi sự kiện này như khấn thỉnh ngọc hoàng, hạ thủy thuyền rồng, và tạ ơn các con sông. Các món ăn phổ biến nhất trong lễ hội là “Tsung Tzu” (bánh bao gạo), ban đầu để tưởng nhớ Chu Nguyên, nhưng dần dần phát triển thành một món ăn ưa thích của Trung Quốc, có nhiều hương vị khác nhau.

Để không bỏ lỡ một trong ba lễ hội lớn của Đài Loan, bạn hãy nhanh chân lên kế hoạch ngay cho chuyến đi và vấn đề visa Đài Loan hãy để 24H VISA hỗ trợ cho bạn về thủ tục và quy trình, mọi vấn đề khó khăn trong việc xin visa sẽ không còn quá khó khăn.

Hãy đăng ký thông tin tư vấn tại biểu mẫu bên dưới, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ đậu visa Đài Loan du lịch tự túc ngay hoặc gọi ngay 1900 2044 để 24H VISA tư vấn miễn phí mọi thắc mắc đúng theo trường hợp khách hàng gặp phải.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn