Hàn Quốc thông báo ngưng dán nhãn Visa và thay bằng Giấy xác nhận cấp Visa

Thứ Sáu, 5/6/2020 946

Theo chỉ thị của Chính phủ Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1/7/2020, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ không dán nhãn Visa vào hộ chiếu, thay vào đó sẽ cấp ‘Giấy xác nhận cấp Visa’ cho người đăng ký xin Visa nếu được chấp thuận.

Theo đó, từ đây trở về sau, tất cả công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Hàn Quốc phải chứng minh có sở hữu Visa bằng cách xuất trình ‘Giấy xác nhận cấp Visa’.

Nếu được cấp Visa, người đăng ký xin Visa sẽ được cấp Giấy xác nhận trực tiếp tại Trung tâm đăng ký Visa, hoặc trong trường hợp muốn được cấp lại thì có thể tự in ra bằng cách truy cập vào trang chủ ‘KOREA VISA PORTAL’

Tuy nhiên, đối với những Visa được cấp đến ngày 30/6/2020 trở về trước vẫn áp dụng dán nhãn Visa vào hộ chiếu như trước nên người đăng ký xin Visa cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Hy vọng chia sẻ của 24H VISA giúp bạn có những thông tin mới về việc Hàn Quốc thông báo ngưng dán nhãn Visa và thay bằng Giấy xác nhận cấp Visa từ ngày 1/7/2020.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công văn nhập cảnhgia hạn Visa Việt Namgiấy phép lao động cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của 24H VISA qua hotline 1900 2044 hoặc inbox vào Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nguồn: Trang thông tin điện tử Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn

Visa Hàn Giá Ngỡ Ngàng

Visa Hàn Giá Ngỡ Ngàng

Thứ Sáu, 4/1/2019 0