Hàn Quốc nới lỏng chính sách VISA việc làm, cơ hội mới cho lao động phổ thông Việt Nam.

Thứ Ba, 9/1/2018 2701

Đừng nghĩ rằng công việc phổ thông không thể mang lại cho bạn căn nhà tử tế, không thể mua xe hay không có cơ hội đi du lịch. Hoặc công việc phổ thông tại Việt Nam quá vất vả mà đồng lương chỉ có thể giúp bạn sống qua ngày? Thị trường việc làm đang có quá nhiều biến động, cạnh tranh cao và hàng tá yêu cầu từ các nhà tuyển dụng. Vậy tại sao không tìm cho mình một hướng đi khác!

Việc làm phổ thông Hàn Quốc lương tận 30 đến 50 triệu một tháng, đây không phải là giấc mơ! Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ được đến một đất nước xinh đẹp, khí hậu dễ chịu như Hàn Quốc và có một công việc đơn giản, không yêu cầu cao, không cần bằng cấp nhưng vẫn có được 30 đến 50 triệu đều đều mỗi tháng?

Hãy để 24hVisa giúp bạn nhé! Một chiếc vé thông hành đến thẳng Hàn Quốc và nhận việc thôi nào! Đối với lao động nữ thì chỉ cần các công việc đơn giản như: giúp việc nhà, dọn dẹp quán ăn, hay làm nông trong những khu vườn đẹp như thơ tại xứ sở kim chi. Còn đối với Nam, ngành phụ việc xây dựng đang tuyển dụng một lượng nhân công lớn. Làm việc trực tiếp với người Việt Nam nên không yêu cầu tiếng bản ngữ.

Gọi ngay 24h Visa để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký tư vấn ngay bên dưới.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn