Dịch Vụ Gia Hạn Visa DN Cho Người Hàn Quốc Uy Tín, Tiện Lợi

Thứ Hai, 18/5/2020 112

Một trong số những quốc gia chiếm phần lớn tỷ lệ đầu tư vào Việt Nam không thể không kể đến Hàn Quốc. Do đó, các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn khi sang Việt Nam cần phải tiến hành xin Visa loại DN. Tuy nhiên, sau khi visa DN hết hạn, nếu muốn tiếp tục ở lại hoàn thành công việc thì bắt buộc phải xin gia hạn visa DN.

Vậy, thủ tục xin gia hạn visa DN như thế nào và cần những loại giấy tờ, thủ tục ra sao? Cùng 24H VISA tìm hiểu tiếp nhé!

VISA DN là gì?

Visa có ký hiệu là DN là loại visa được cấp cho các trường hợp người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, thực hiện dự án, làm việc hoặc học tập với thời hạn không quá 12 tháng.

Hồ sơ xin gia hạn Visa DN cho người Hàn Quốc bao gồm những gì?

Khi xin gia hạn visa DN cho người Hàn Quốc ở Việt Nam, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam như sau:

  • 01 mẫu tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú theo mẫu N5. (tờ khai phải có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh).
  • Bản chính thị thực (visa), hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu tương ứng với mức thời gian xin gia hạn visa DN.
  • Giấy xác nhận tạm trú (hoặc phiếu xác nhận tạm trú) của công an phường/xã nơi người nước ngoài đang tạm trú.
  • Bản chính giấy phép lao động.
  • 01 bản sao y kèm theo bản chính để đối chiếu các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam bao gồm: giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng kí mã số thuế hoặc biên lại nộp thuế,…

Lưu ý:

Mẫu N5 phải được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam. (trường hợp do công ty và tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh).

Những khó khăn khi gia hạn Visa DN cho người Hàn Quốc?

Rào cản đầu tiên có thể kể đến chính là bất đồng về ngôn ngữ. Ngoài ra, người Hàn Quốc sẽ rất khó nắm bắt các thủ tục pháp lý và quy trình xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, dẫn đến quá trình gia hạn visa DN trở nên chậm trễ, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Do đó, lựa chọn tốt nhất cho người Hàn Quốc khi muốn gia hạn thị thực tại Việt Nam là tìm đến một công ty dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài uy tín. 24H VISA là một trong những đơn vị làm visa trong và ngoài nước uy tín nhất hiện nay, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực.  Đặc biệt, 24H VISA còn sở hữu hơn 20 chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước phân bố ở 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin gia hạn visa DN cho người Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2044 hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Để lại tin nhắn cho 24h Visa