Đài phun nước Trevi, nơi nguyện ước ở thành Rome.

Thứ Sáu, 1/6/2018 4168

Chuyến du lịch ở Ý của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chưa đặt chân đến đài phun nước Trevi, được coi là một trong những tuyệt tác kiến trúc bậc nhất của thành phố Rome vĩnh hằng. Theo nhiều quan niệm cho rằng những cặp tình nhân yêu nhau nếu cùng nguyện ước dưới đài phun nước Trevi sẽ có được tình yêu vĩnh hằng, mãi mãi bên nhau. Cũng có truyền thuyết, ném 1 đồng xu xuống nước bằng cách quay lưng lại và tung đồng xu bằng tay phải qua vai bên trái thì điều ước sẽ thành hiện thực.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch hoàn hảo để khám phá nước Ý và đang tự hỏi Du lịch Ý nên đi đâu? Hãy đưa ngay đài phun nước Trevi nổi tiếng vào danh sách tham quan của bạn và đừng quên ném một đồng xu để lưu giữ kỷ niệm của bạn tại thành phố xinh đẹp này, và biết đâu bạn cũng sẽ có thêm cơ hội trở lại nơi đây theo như truyền thuyết cổ xưa.

Điều quan trọng khi đến được đài phun nước Trevi chính là tấm VISA Ý. 24H VISA – Chuyên Gia Về VISA có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu pháp luật trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được VISA Ý nhanh chóng cùng tỷ lệ đậu cao nhất lên đến 99%.

Hãy gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn VISA Ý miễn phí tại : https://goo.gl/ixqKPN

————————————————————
24H VISA – chuyên gia cung cấp giải pháp thị thực (VISA) trọn gói với tỷ lệ thành công cao nhất hàng đầu Việt Nam, hơn 5 năm hoạt động cùng mạng lưới 17 chi nhánh trên toàn quốc.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn