Công việc nội trợ có được cấp visa Đài Loan hay không?

Thứ Tư, 15/8/2018 4396

Mặc dù tài chính gia đình rất ổn định nhưng người phụ nữ, người mẹ chỉ ở nhà chăm lo cho con cái, đảm nhiệm việc bếp nút thì có xin được visa Đài Loan du lịch tự túc hay không?. Đây là câu hỏi mà chắc hẳn có rất nhiều bà mẹ ”bỉm sữa” đang muốn tìm được câu trả lời chính xác nhất. Nay 24H VISA – Chuyên Gia Về VISA sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những lời khuyên dành cho các bà mẹ đang muốn xin VISA đi Đài Loan du lịch nhé!

Theo quy định của Lãnh Sự Quán, để có được VISA sang Đài Loan du lịch thì người xin VISA bắt buộc phải hoàn tất những thủ tục theo yêu cầu sau đây:

 • Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
 • 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
 • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên.
 • Giấy chứng nhận đang đi làm:
  • Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
 • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.
 • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
 • Vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch.

Trường hợp bạn là nội trợ trong gia đình thì khó có thể xin cấp VISA đi du lịch Đài Loan được, vì để đến được Đài Loan, Lãnh Sự Quán họ yêu cầu người xin cấp VISA phải chứng minh được công việc và tài chính thì mới có thể xin VISA thành công. Trường hợp đủ điều kiện về tài chính nhưng không có công việc vẫn không được cấp VISA, không có công việc được mặc định là không có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, mà Lãnh Sự Quán Đài Loan quy định khách du lịch từ Việt Nam đến Đài Loan phải có bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, đó là điều kiện bắt buộc. Như vậy thiếu 1 trong 2 yếu tố là tài chính và công việc thì mặc nhiên khó có thể xin được VISA đi Đài Loan.

Đừng vội buồn bã, 24H VISA – Chuyên Gia Về VISA sẽ đưa ra những lời khuyên giúp cho bạn có thể đến Đài Loan dễ dàng ngay khi bạn là mẹ “bỉm sữa” hay nội trợ, không có việc làm ổn định.

Hàn Quốc là một quốc gia du lịch được đại đa số người Việt Nam muốn đặt chân đến một lần trong đời. Hàn Quốc cũng vượt trội hơn Đài Loan rất nhiều trong mọi khía cạnh như kinh tế, xã hội….Nên việc xin cấp VISA sang Hàn Quốc sẽ phức tạp hơn Đài Loan rất nhiều và khi có được VISA Hàn Quốc thì bạn không cần xin VISA đi Đài Loan nữa.

Tip 1: Hãy xin VISA Hàn Quốc để đi Đài Loan!

Theo quy định quốc tế, người Việt Nam nếu đã có visa đi Hàn Quốc thì sẽ không cần xin cấp VISA đi Đài Loan, chỉ cần khai form online, với điều kiện thời gian bắt đầu khai form đi Đài Loan của bạn phải nằm trong thời hạn của VISA đi Hàn Quốc. Ví dụ thời hạn visa Hàn Quốc của bạn là 3 tháng, bắt đầu từ ngày 1/9/2018 thì bạn phải khai form đi Đài Loan trước tháng 1/12/2018 ( thời gian 3 tháng). Có rất nhiều khách hàng sử dụng cách này để trải nghiệm du lịch Đài Loan tự túc.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra lời khuyên trên là vì 24H VISA – Chuyên Gia Về VISA là TOP 20 công ty được Lãnh Sự Quán Hàn Quốc chỉ định ưu tiên nộp VISA Hàn Quốc, nên việc xin cấp VISA Hàn Quốc cho khách hàng của chúng tôi khá đơn giản và không phức tạp, tỷ lệ đậu lên đến 99%

Tip 2: Hãy sử dụng dịch vụ TOUR của các công ty du lịch.

Các công Tour ty du lịch thường có chế độ bảo lãnh khách của họ đi du lịch đến các nước phát triển trên thế giới vì thế nếu không đủ điều kiện xin cấp VISA Đài Loan đi du lịch tự túc, đăng ký Tour du lịch Đài Loan cũng là một cách để bạn có thể đến được Đài Loan dễ dàng. 24H VISA – Chuyên Gia Về VISA cũng là một trong những công ty Tour du lịch chuyên về các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…Vì vậy hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất để có thể trải nghiệm đất nước Đài Loan, con rồng của Châu Á một cách dễ dàng.

Để tiết kiệm thời gian, hiểu rõ về các thủ tục chi tiết về cách thức xin VISA Đài Loan cho mẹ “bỉm sữa” hoặc đang là người nội trợ, hãy liên hệ ngay 1900 2044 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa Đài Loan của bạn ngay hoặc đăng ký visa Đài Loan với chi phí thấp cực kỳ và siêu nhanh chóng. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Đài Loan thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn