Có visa Schengen đi du lịch khắp mọi miền châu âu quá dễ

Thứ Sáu, 19/1/2018 47640

Nếu bạn đã từng đến Pháp với tháp Eiffel lộng lẫy, nguy nga, đạp xe ngắm những cánh đồng hoa oải hương ở Provence, nước Đức với lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng ở vùng Bavaria ẩn khuất trong sương chiều, nước Ý với vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ của thành phố tình yêu Venice, Rome nhưng bạn đã từng nghe đến cảnh quan thanh bình và lãng mạn, hồ Bled được ví như viên ngọc quý của Slovenia, thu hút hàng triệu du khách trên thế giới về khám phá, chiêm ngưỡng, đất nước Luxembourg bé nhỏ có nhiều vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng lịch sử và một nền văn hóa độc đáo mà được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1994.

Với 21 nước còn lại trong khối Schengen mà có thể bạn vẫn chưa khám phá hết mọi vẻ đẹp hút hồn từ các thành phố lớn hiện đại đến những vùng nông thôn nhỏ bé, cổ kín như trong truyện cổ tích cũng như văn hóa và ẩm thực vùng miền tạo nên những điểm đặc trưng mà bất kì ai có dịp thưởng thức đều không thể quên được.

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi làm thế nào mình có thể khám phá và tham quan hết tất cả mọi miền đất nước ở châu âu mà không cần phải xin visa từng nước riêng biệt trong khối Schengen như vậy?

Visa Schengen là giải pháp hữu hiệu cho bạn, là tấm vé thông hành để bạn bay bổng khắp trời âu trong 26 nước (Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ (3 nước cuối thuộc Schengen nhưng không thuộc EU)) nhưng lại không bao gồm Cyprus, Ireland, Anh, Romania và Bulgaria và việc xác định nước nào thuộc khối Schengen mà bạn sẽ đặt chân đến đầu tiên là điều quan trọng nhất.

24h Visa luôn là chuyên gia về thủ tục visa Schengen, với kinh nghiệm 9 năm trong việc giải quyết và xử lý nhiều hồ sơ khách hàng từ dễ đến khó, 24h Visa luôn có giải pháp trong nhiều trường hợp khó xin visa Schengen.

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa Schengen của bạn ngay hoặc đăng ký visa Schengen với chi phí thấp cực kỳ. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Schengen thì bạn chỉ việc đăng ký thông tin tại biểu mẫu bên dưới để nhận ngay kết quả tư vấn trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn