Cách nào dễ dàng để sang Hàn Quốc

Thứ Năm, 22/11/2018 8959

Hàn Quốc là đất nước phát triển vượt bậc với những đô thị cao cấp như Seoul, Busan, Daegu, Incheon… Trong đó Hàn Quốc còn có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo để thu hút du khách. Đặc biệt là những địa điểm quay các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á cũng trở thành những điểm tham quan đáng tự hào của du lịch Hàn Quốc.

Theo như xu hướng hiện nay, Hàn Quốc là nơi người Việt Nam có mong cầu được học tập và làm việc cũng như định cư nơi đây. Cùng đó du lịch Hàn Quốc cũng ngày càng phát triển và luôn là địa điểm phải du lịch ít nhất một lần trong đời.

Hiện có 2 cách để có thể nhập cảnh Hàn Quốc hợp pháp:

  1. Đặt tour là cách đại đa số người lớn tuổi hoặc người lần đầu sang Hàn Quốc du lịch. Nhưng không phải mình đặt tour là có thể sẽ được sang Hàn Quốc 100%. Trước chuyến đi bạn cần phải làm một số thủ tục được yêu cầu từ các hãng du lịch nếu không thể chứng minh sự ràng buộc thì bạn vẫn sẽ mất tiền visa.
  2. Tự làm visa để có thể du lịch Hàn Quốc tự túc là cách các bạn trẻ thích du lịch bụi hay những người đã sang Hàn Quốc nhiều lần. Với cách này thì mình có thể đi bất cứ đâu trên đất nước Hàn Quốc không như tour là mình chỉ có thể tham quan một số địa điểm đã chỉ định.

So với 2 cách trên, để sang Hàn Quốc, người sang nhập cảnh đều phải qua bước xin visa không hề đơn giản và du lịch tự túc luôn là điều ai cũng muốn lựa chọn. Có thể bạn tự làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhưng sẽ có nhiều thiếu xót dù thông tin thủ tục đã được đại sứ/ lãnh sự quán đăng tải trên các kênh truyền thông. 24H VISA là giải pháp tối ưu hỗ trợ bạn lập hồ sơ và đưa ra nhiều giải pháp cũng như quy  trình xử lý từng trường hợp khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bạn có thể kiểm tra tỳ lệ đậu visa Hàn Quốc và xem hồ sơ của mình hiện tại đang còn thiếu sót những gì, nhanh nhất hãy liên hệ ngay 1900 2044 hoặc để lại thông tin ở biểu mẫu bên dưới, 24H VISA sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề của bạn hiện tại trong vòng 24 giờ.

Tham khảo thêm:

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn