Say lòng mùa hoa đỗ quyên tại Nhật Bản

Thứ Tư, 23/5/2018 1006

? Cứ đến giữa tháng 5, khắp Nhật Bản tràn ngập những sắc màu rực rỡ của hoa đỗ quyên. Nếu ở Tokyo du khách muốn đi ngắm hoa sẽ không thể bỏ qua các địa điểm như đền Nezu, công viên bách thảo Jindai, đền Shiofune Kannon-Ji, công viên Showa Kinen, vườn Rikugi-en…

? Ngoài những điểm đến ở trung tâm thành phố hay công viên, đỗ quyên còn nở nhiều dọc khắp bên các vệ đường cũng như vùng ngoại ô như khu vực xung quanh chân núi Phú Sỹ với màu sắc chủ đạo là đỏ và tím. Đặc biệt, ở sâu trong các khu rừng, đỗ quyên cổ thụ mọc thành những cây to tạo thành hàng rợp bóng mùa xuân. Với màu sắc sặc sỡ và biểu trưng đẹp, ý nghĩa trong tình yêu, du khách đến với Nhật Bản thường chọn những nơi trồng nhiều đỗ quyên làm địa điểm tham quan, du lịch và cầu tình duyên.

Một nơi cầu tình duyên đặc biệt như vậy tại sao lại có thể bỏ lỡ được nếu đang có ý định du lịch Nhật Bản được chứ. Về vấn đề VISA, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự am hiểu pháp luật trong và ngoài nước, 24H VISA sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ đậu VISA NHẬT BẢN lên đến 99%.

☎ Hãy gọi ngay HOTLINE: 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn VISA Nhật Bản miễn phí tại: https://goo.gl/ixqKP
————————————————————
? 24H VISA – chuyên gia cung cấp giải pháp thị thực (VISA) trọn gói với tỷ lệ thành công cao nhất hàng đầu Việt Nam, hơn 5 năm hoạt động cùng mạng lưới 17 chi nhánh trên toàn quốc.

 

Để lại tin nhắn cho 24h Visa


Bài viết dành riêng cho bạn