Đăng ký

Xin Visa Việt Nam

Thứ tư, 29/07/2015, 08:50 GMT+7

Việt Nam luôn là Quốc Gia mà được các nhà đầu tư chú ý tới nhiều nhất, vì Việt Nam là một thị trường khá tiềm năng về mợi mặt. Và được xem là một quốc gia được xem là có chiều dài lịch sử hào hùng, và lâu đời trên thế giới.

Tuy nhiên trước khi Quý Khách có thể bắt đầu những dự án của mình, thì việc xin Xin Công Văn Nhập Cảnh vào Việt Nam lại là 1 vấn đề khá là nhức đầu đối với các nhà đàu tư.

Thấy được được điều đó, Vietnam 24hVisa chúng tôi ra đời nhằm mục đích là trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Khách trên mọi mọi nẻo đường hành trình của khách, để Quý Khách luôn thấy an tâm về dịch vụ Visa Việt Nam và Visa các nước.

visa_in_3_-_04072015

Vietnam  24hVisa, chúng tôi cung cấp các loại Visa Việt Nam như:

  • Xin cấp visa Việt Nam 1 tháng 1 lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 1 tháng nhiều lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 3 tháng 1 lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 6 tháng 1 lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 6 tháng nhiều lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 1 năm 1 lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.
  • Xin cấp visa Việt Nam 1 năm nhiều lần dành cho du khách vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, công tác, làm việc, lao động, thăm người thân.

Vơi Thủ Tục đơn giản, dễ dàng đội ngủ nhanh viên tư vấn Miễn Phí & nhiệt tình, đảm bảo Quý Khách sẽ cảm thấy thoải mái ngay  từ cuộc gọi đâu tiên

Quy_Trinh-03

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:       1900 2044

Miền Nam: 08 7106 0088

Miền Bắc:   04 7106 0088

Đà Nẵng:    0511 730 2044

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh Nối Dài, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Website: www.24hvisa.comwww.facebook.com/24hvisa

 

 

 

 


Người viết : Minh Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2