Đăng ký

Xin visa thăm thân Canada tại 24hvisa

Thứ ba, 15/09/2015, 02:45 GMT+7

Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đang trở thành một nguồn lực vô cùng lớn cho sự phát triển của đất nước, cả về trí tuệ lẫn tài chính. Canada là một trong những quốc gia điển hình với mạng lưới Kiều bào lớn mạnh và có sức ảnh hưởng trong đời sống kinh tế - xã hội nước sở tại. Với dịch vụ visa ngày càng phát triển, việc thăm thân nhân ở nước ngoài trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 24hvisa là một địa chỉ làm visa tin cậy với tỉ lệ làm visa thành công luôn đạt trên 98%.

Cộng đồng người Việt tại Canada​ không ngừng phát triển

Người Việt tại Canada mặc dù được xem là sắc dân mới nhập cư nhưng xét về quy mô đã phát triển thành một cộng đồng lớn với hơn 250.000 người (theo thống kê từ Cục Di dân Canada 2013). Không kể các nước châu Âu, quy mô này đứng thứ 5 chỉ sau Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines và Jamaica.

Hầu hết người Việt tập trung tại các thành phố lớn, đặc biệt là Toronto, chiếm hơn 40% tổng số Việt kiều Canada. Các thành phố khác phải kể đến như Montreal, Vancouver, Calgary đều là những nơi tập trung đông đảo người Việt.

Những người con đất Việt thành danh nơi xứ người

Nếu là fan Paris by night, hẳn bạn không thể quên được Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn - người dẫn chương trình hài hước với nét duyên khó lẫn với bất cứ ai, người nổi tiếng với các tác phẩm văn học đậm chất ly kì, liêu trai. Hay nếu là người quan tâm đến nền chính trị Bắc Mỹ, nghị sĩ Wayne Cao thuộc đảng Bảo thủ cấp tiến, người phát ngôn tỉnh Alberta chắc chắn sẽ không khỏi làm bạn tự hào vì những đóng góp của ông cho tiếng nói dân chủ của địa phương vào Nghị viện nước này.

Những đóng góp của người Việt Nam trong đời sống Kinh tế - Chính trị - Xã hội tại quốc gia thuộc nhóm các nước công nghiệp phát triển này luôn được chính phủ Canada công nhận và thường xuyên biểu dương, với các lĩnh vực trải rộng cả từ kinh doanh, chính trị đến thể thao, văn học nghệ thuật.

Thủ tục visa thăm thân tại Canada với 24hvisa

 1. 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
 5. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
 6. Chứng minh tài chính:
 • Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
 • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên (xác nhận của ngân hàng)
 1. Đối với người mời:
 • Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.
 • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:
 • Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.
 • Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.
 • Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.
 • Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.
 1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
 • Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
 • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form

Nếu bạn đang có kế hoạch thăm người thân tại xứ sở lá phong, hãy liên hệ ngay với 24hvisa theo các thông tin bên dưới để được tư vấn. 24hvisa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình hoàn thành hồ sơ xin visa. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm để phỏng vấn visa thành công. Sử dụng dịch vụ của 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ giúp bạn có trong tay tấm visa một cách nhanh chóng nhất với tỉ lệ đậu visa lên đến 98%.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2