Đăng ký

Xin visa Peru du lịch tham dự lễ hội Mặt trời Inti Raymi

Chủ nhật, 31/05/2015, 16:00 GMT+7

Đất nước Peru xinh đẹp, nơi pha trộn giữa nền văn hóa Tây Ban Nha và truyền thống của người da đỏ đã tạo nên những nét đặc trưng cuốn hút đối với du khách thế giới. Tháng 6 này hãy tới Peru để tham dự lễ hội được đánh giá là lớn nhất Nam Mỹ - lễ hội Mặt trời Inti Raymi.

Nguồn gốc của lễ hội này bắt nguồn từ niềm tin tâm linh của tộc người da đỏ đã xây dựng nên đế chế Inca. Họ tin rằng Mặt trời chính là đấng sáng tạo sinh ra họ và vạn vật xung quanh. Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh cũng như cầu xin thần Mặt trời cho mùa màng được bội thu. Lễ hội kéo dài một tuần bắt đầu từ ngày 24/6 với nhiều hoạt động được diễn ra : ca hát, nhảy múa, tái hiện các nhân vật lịch sử, lễ tế thần,… Tham dự lễ hội không chỉ là cơ hội trải nghiệm văn hóa Nam Mỹ nói chung cho những tín đồ du lịch tâm linh mà còn là dịp thưởng thức cuộc sống văn hóa tinh thần của đế chế Inca nói riêng. Hãy kiểm tra thời hạn hộ chiếu của mình, chuẩn bị những giấy tờ về tài chính, sắp xếp lịnh trình tại Peru và liên hệ 24hvisa để đặt vé máy bay và thực hiện thủ tục xin cấp visa.

peru_du_lich_3

Xin visa du lịch Peru cùng 24hvisa

Để thủ tục xin cấp visa du lịch Peru được đầy đủ, hợp lệ và chính xác, không cần tốn thời gian đi lại nhiều lần, quý khách có thể liên hệ 24hvisa. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về visa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Việc liên hệ, thực hiện các quy trình xin cấp visa tại cơ quan Đại sứ quán sẽ được đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm làm việc tại các đại sứ quán.. của 24hvisa giải quyết nhanh chóng. Bởi sứ mệnh của 24hvisa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực.

Ngòai ra, khi có yêu cầu từ Đại sứ quán về dịch thuật, bảo hiểm, vé may bay quý khách chỉ cần gọi tới 1900 2044 của 24hvisa để được cung cấp nhanh chóng các dịch vụ trên.

fs

Văn phòng đại diện của 24hvisa đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng gần nhất: (xem danh sách tại đây)

Hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 24/7: 1900 2044
Miền Bắc: 04 7106 0088
Miền Nam: 08 7106 0088
Hay tương tác qua  facebook.com.24hvisa

XEM THÊM XIN VISA PERU

 

Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2