Đăng ký

Xin Visa du lịch Mỹ đến thăm thành phố lộng gió Chicago

Thứ năm, 10/09/2015, 05:25 GMT+7

Nằm bên bờ hồ Michigan lộng gió, Chicago là một trung tâm quan trọng của vùng Đông Bắc nước Mỹ xét trên nhiều phương diện: tài chính, giáo dục, văn hóa. Đó là nơi những người đã từng đặt chân đến Wall Street New York cũng phải biết đến bởi sự quy tụ của nhiều định chế tài chính cùng các tập đoàn với sức ảnh hưởng không kém; đó cũng là nơi đã tôi luyện nên hàng trăm nhân vật đã vinh dự được trao giải Nobel, Rhodes và huân chương Fields; lại đồng thời là một nơi mà không một sinh viên kiến trúc hay hội họa nào không muốn đến viếng thăm một lần trong đời. Những nét cuốn hút từ “thành phố của gió” này chưa bao giờ dừng lại. Hãy cùng 24hvisa đến và tận mắt chứng kiến nhé.

Visa Du lịch Chicago

The second city – “thành phố thứ hai”

Được biết đến nhiều với biệt danh “thành phố của gió” bởi cái lồng lộng đến rét người của một miền đất nằm bên Ngũ đại hồ, ít người từng nghe đến cái tên “thành phố thứ hai” của Chicago. Điều đó không hề mang ý nghĩa của sự khiêm tốn, mà lại ngầm nhấn mạnh đến niềm kiêu hãnh, thái độ lạc quan vào tương lai của Chicago ẩn đằng sau một sự kiện đã làm thay đổi toàn bộ lịch sử phát triển nơi đây.

Trận hỏa hoạn kinh hoàng năm 1871 đã thiêu rụi mọi nỗ lực xây đắp mà người Chicago đã tạo nên. Nhưng không vì thế mà họ đầu hàng với số phận, bằng chứng là sự hồi sinh sau đó đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng về ý chí của người Mỹ. Và rồi những tháp Sears ngạo nghễ vươn cao, những Wall Street của Chicago với Boeing, McDonald, những quảng trường Millenium với Cloud Gate như một hiện thân của tinh thần sáng tạo không biên giới của con người Chicago.

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm:

  • 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)

24hvisa-vietnamvisa_1

24hvisa sẽ tư vấn và hỗ bạn nhiệt tình trong việc xin visa du lịch Mỹ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được visa nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao lên đến 98%. Hiện nay văn phòng đại diện của 24hvisa đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để thuận tiện đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ gần nhất (xem danh sách tại đây)

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2