Đăng ký

Xin visa du lịch Mỹ chinh phục quảng trường Time Square nổi tiếng

Thứ bảy, 30/05/2015, 16:32 GMT+7

Không chỉ nổi tiếng là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ngày nay, nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp kết hợp cùng những kỳ công sáng tạo của hàng nghìn nghệ nhân đã vẽ nên một bức tranh về đất nước Mỹ vô cùng phong phú. Một trong những điểm đến hấp dẫn đông đảo du khách khi đặt chân vào vùng đất này, đó chính là Quảng trường Time Square ở New York.

Trở thành một giao lộ chính của Manhattan, Time Square nằm giữa Đại lộ Số sáu và Đại lộ Số chín, kéo dài từ đông sang tây, nơi đây được biết đến như một biểu tượng của thành phố New York sầm uất. Không chỉ cuốn hút phần lớn khách du lịch với bầu không khí sôi động, nhộn nhịp của vô số các điểm vui chơi đặc sắc, Time Square càng trở nên đặc biệt hơn khi vào những dịp lễ mừng năm mới hoặc giáng sinh….Tại quảng trường này, trong giây phút cuối cùng của năm cũ, quả cầu thủy tinh khổng lồ sẽ được thả trước sự chứng kiến của hàng nghìn du khách trên khắp đất nước nhằm mong muốn năm tiếp theo sẽ có thật nhiều may mắn đến gõ cửa.

time_square-compressed_1

Ngoài ra, bao quanh nơi đây còn có các dãy quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu thời trang, cùng các luồng ánh sáng từ những biển hiệu quảng cáo… được bố trí theo từng khu, góp phần tạo nên nét hoa lệ cho quãng trường.

24hvisa- Công ty tư vấn và hỗ trợ xin visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp

Được nhiều du khách yêu thích nên nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những Tour du lịch nước ngoài . Vì thế, nếu bạn đang phân vân vì không biết nên chọn công ty nào để hỗ trợ việc xin visa du lịch Mỹ, nhanh chóng tham quan những điểm đến tuyệt vời nơi đây, vậy tại sao không nghĩ ngay đến 24hvisa? Nổi bật về chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé thông hành đến cường quốc Mỹ dễ dàng.

Visa_my_18

Bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm:

  1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Bảng câu hỏi file đính kèm
  4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
  6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  7. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)
  1. Thời gian làm việc trung bình: 4 ngày làm việc

   Lệ phí bao gồm: 

  • Phí nộp lãnh sự
  • Phí dịch vụ

Mọi chi tiết, quý du khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Xem thêm visa Mỹ TẠI ĐÂY 


Người viết : Hà Thảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2