Đăng ký

Xin visa du lịch Hàn Quốc

Thứ sáu, 22/05/2015, 06:20 GMT+7

Đất nước Hàn Quốc luôn dang tay chào đón bạn bằng những cảnh đẹp hữu tình thay đổi suốt bốn mùa trong năm, những địa danh nổi tiếng trải dài khắp nới như thủ đô Seoul, đảo Jeju, đảo Nami – nơi được chọn là bối cảnh chính của “Bản tình ca mùa đông”…

 Không chỉ được trải nghiệm những vùng đất mới, ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp của xứ sở kim chi mà hành trình du lịch của bạn có thể còn trở nên đặc biệt hơn khi được khám phá nền ẩm thực đa dạng với những món ngon đặc sắc như kim chi, cơm trộn, súp đậu phụ kho…  và khoác thử lên mình bộ trang phục truyền thống hanbook.

Một trong những điều kiện quan trọng để có thể xin visa du lịch đến Hàn Quốc là bạn phải chứng minh được mục đích nhập cảnh, khả năng tài chính và các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam để cho thấy bạn sẽ quay về nước khi hết hạn visa. Ngoài ra, một điều kiện khác cũng quan trọng không kém là bạn phải xác nhận đã đặt chỗ khách sạn và có lịch trình du lịch chi tiết được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc (không cần công chứng).

Riêng đối với một số đối tượng như nhân viên cơ quan chính phủ, người đã từng đến Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản và các nước châu Âu (chứng minh bằng giấy tờ xuất nhập cảnh, bản sao visa) thì được miễn chứng minh khả năng tài chính.

            Anh_visa_du_lich_Han_Quoc

Khi xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau:

  • 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 vnd (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).
  • Chứng minh công việc: Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  biên  lai  nộp  thuế  3  tháng  gần nhất nếu có (bản photo, sao y bản chính). Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản sao, có  đóng  mộc  treo  công ty), sổ  bảo  hiểm xã hội (photo, sao y bản chính).

            picture33

 Sứ mệnh của Vietnam Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Vietnam Visa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc. Với tỉ lệ thành công đạt 98%, Vietnam Visa cam kết thực hiện các dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải xác nhận giấy tờ, đi lại và các chi phí phát sinh khác.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ visa, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình và tận tụy.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo:
Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn

Xem thêm xin visa Hàn Quốc


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2