Đăng ký

Xin visa du học Úc đơn giản và nhanh chóng

Thứ sáu, 22/05/2015, 09:15 GMT+7

Úc là một đất nước xinh đẹp, hiền hòa và đa văn hóa. Đất nước chuột túi luôn năng động và tràn đầy sức sống. Người dân Úc hoạt bát, thân thiện và tự tin. Úc luôn là nơi học tập lý tưởng cho học sinh quốc tế nhất là sinh viên đến từ Việt Nam.

Úc được đánh giá là đất nước thứ hai trên thế giới có môi trường sống lý tưởng cho người dân sinh sống học tập và làm việc. Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam đang theo học tại Úc gần 25000 người.

dzsf-compressed

10 đặc điểm nổi bật giúp Úc luôn là địa điểm du học hấp dẫn nhất

 1. Đất nước và con người: Úc có nền văn minh kỹ thuật công nghệ cao. Con người nơi đây luôn thân thiện và cởi mở.
 2. Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình học được xây dựng liên thông giữa các bậc học.
 3. Môi trường sống an toàn: các bạn du học sinh quốc tế không hề lo lắng về chủng tộc hay tôn giáo. Các dân tộc ở Úc đều sống khá hòa bình và tôn trọng lẫn nhau, hầu như không xảy ra xung đột lớn về chính trị.
 4. Xã hội đa văn hóa, không phân biệt chủng tộc nên các bạn sinh viên quốc tế dễ dàng hội nhập.
 5. Tỉ lệ thất nghiệp khá thấp vì thế các bạn du học sinh có cơ hội làm thêm ngoài giờ học (tối đa 40 tiếng/2 tuần), trong ngày lễ thì được làm việc toàn thời gian.

Visa_du_hoc_2

 1. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt.
 2. Chi phí hợp lý: Phí sinh hoạt hợp lý (khoảng 15.000 - 18.000 đô la Úc/năm), chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng một nửa so với Mỹ trong khi đó chất lượng giáo dục của nhiều trường tại Úc luôn ở top 50 trường hàng đầu trên thế giới.
 3. Cơ hội việc làm và định cư tại Úc khá cao khi chính sách visa đã thay đổi. Bạn có thể ở lại từ 2 đến 4 năm.
 4. Bên cạnh đó các du học sinh quốc tế được sự hỗ trợ từ phía chính phủ và trường học ở Úc. Không có một đất nước nào các sinh viên du học được quan tâm như ở đây. Họ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cho du học sinh hòa nhập tốt với môi trường mới.
 5.  Chính sách với các bạn du học sinh đến từ Việt Nam: năm 2007 Đại sứ quán Úc tại Hà nội đã quyết định giảm độ khó khăn từ mức độ yêu cầu 3 xuống mức độ yêu cầu 2, điều này đồng nghĩa với số lượng các bạn du học sinh Việt Nam đến du học tại Úc tăng lên.

Trên đây là một số đặc điểm giúp Úc luôn là sự lựa chọn du học hàng đầu của các du học sinh quốc tế. Nhưng trước khi đi du học, bạn thường phải chuẩn bị nhiều thứ, xin visa là một trong những công việc hàng đầu cần phải làm nhanh chóng để hành trình du học của bạn thật sự suôn sẻ và thuận lợi.

Vietnam Visa – Địa chỉ xin visa hàng đầu tại Việt Nam

Visa_Uc_45

Vietnam Visa luôn là nơi để khách hàng gửi gắm sự tin cậy của mình. Chỉ cần đến Vietnam Visa cung cấp những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm một bộ hồ sơ chuẩn xác để nộp đến Lãnh sự quán. Chúng tôi cam kết tỉ lệ thành công 98%.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa du học Úc:

 • Hộ chiếu bản gốc
 • 2 tấm hình khổ 4x6
 • CMND, Hộ khẩu, Giấy khai sinh bản sao có công chứng
 • Sơ yếu lý lịch, đối với người xin visa dưới 18 tuổi cần chữ ký của cha mẹ học sinh còn đối với những cá nhân trên 18 tuổi thì cần phải đóng dấu tại chính quyền địa phương.
 • Bản gốc và bản photo bảng điểm, thành tích học tập đạt được qua các năm
 • Giấy yêu cầu nhập học, lịch học, giấy xác nhận nộp học phí…
 • Ngoài ra còn một số giấy tờ liên quan khác (xem thêm TẠI ĐÂY )

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Xem thêm xin visa Úc


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2