Đăng ký

Xin Visa du học Pháp tại 24hvisa

Chủ nhật, 21/06/2015, 08:43 GMT+7

Nền giáo dục Pháp rất gần gũi và cởi mở với nhiều trường đạo tạo phân bố khắp đất nước. Chính phủ Pháp cũng chú trọng quan tâm và dành nhiều ngân sách nhà nước cho lĩnh vực giáo dục như là quốc sách hàng đầu. Khi bạn là du học sinh Pháp bạn có thể được miễn học phí tới 90%, hoặc nhà ở 50% ...vv...chính vị thế Pháp luôn là đất nước hấp dẫn các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trog đó có Việt Nam 

 

Visa_Phap_47

Nền kinh tế Pháp nằm trong top 10 thế giới về sự phát triển và nền công nghiệp du lịch dẫn đầu thế giới. Ngoài ra Pháp luôn tự hào là một đất nước có nền giáo dục lâu đời, cái nôi của học thuật chất lượng cao, đa dạng bậc nhất. Hệ thống trường học ở Pháp ưu việt và được đánh giá là khắt khe nhất trên thế giới. Các ngành khoa học cơ bản như toán học, vật lý, hóa học được xem là những thế mạnh nổi tiếng của giáo dục Pháp, ngoài ra còn khoa học ứng dụng như y học, công nghệ thông tin, cơ khí và tài chính ngân hàng. Pháp còn sản sinh ra nhiều nhà khoa học và nhà nghiên cứu đạt các giải thưởng danh giá của thế giới như Nobel, Field…Giáo sư Ngô Bảo Châu – vị giáo sư trẻ tuổi nhất Việt Nam và là người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng toán học Field cao quý cũng từng theo học tại Pháp khi còn là sinh viên, sau đó học tập nghiên cứu chuyên sâu tại đây.

Chất lượng các trường đại học ở Pháp được chứng nhận và lọt vào nhiều bảng xếp hạng do các đơn vị uy tín công bố, các chương trình đào tạo của Pháp được triển khai nhiều quốc gia trên thế giới, không những thế còn có mối liên kết chặt chẽ với một nền nghiên cứu khoa học trình độ cao, giữa các trường học và các doanh nghiệp.

Các nhà chuyên môn làm việc tại các doanh  nghiệp cùng tham gia vào chương trình giảng dạy, các đợt thực tập là yếu tố bắt buộc trong quá trình học đại học ở Pháp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được hòa nhập vào môi trường công việc đồng thời có được cơ hội việc làm sau khi đợt thực tập kết thúc. Hệ thống đào tạo gồm 3 bậc học: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, bằng cấp được công nhận ở châu Âu.

Với nhiều điều kiện thuận tiện về văn hóa, cách sống và sự hiện đại trong cơ sở vật chất hạ tầng, Pháp là nơi học tập nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Hồ sơ làm thủ tục xin visa du học Pháp 24hvisa từ Vietnam Visa cho các bạn sinh viên bao gồm:

  • 03 ảnh mới nhất (nền trắng; 3,5x4,5)
  • Hộ khẩu bản gốc và bản photo
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Giấy khai sinh (công chứng dịch sang tiếng Pháp)
  • Giấy chứng nhận đã qua vòng phỏng ván tại CampusFrance
  • Các giấy tờ chứng minh trình độ học vấn của bạn (chứng chỉ nhập học, bằng tốt nghiệp…)
  • Giấy chứng nhận đăng ký học một trường học ở Pháp
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý: trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Pháp cho từng đương đơn, nhân viên Đại sứ quán/Lãnh sự quán có quyền yêu cầu nộp thêm, nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết liên quan khác

visa-sinh-vien

Vietnam Visa là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa) các nước trên thế giới. Ngoài việc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Pháp đầy đủ nhất, Vietnam Visa còn giúp bạn đánh giá tỷ lệ đậu trên số giấy tờ hồ sơ hiện có từ đó đưa ra giải pháp giúp nâng cao tỷ lệ thành công cuộc phỏng vấn xin visa đi Pháp của bạn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích về việc xin visa của khách hàng. Vietnam Visa là đối tác giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực này để có thể hỗ trợ toàn diện và thấu đáo nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 7106 0088

Website: www.24hvisa.com

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Pháp tại đây.


Người viết : Trúc Văn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2