Đăng ký

Xin visa công tác Trung Quốc nhanh nhất tại 24hvisa

Thứ sáu, 22/05/2015, 08:33 GMT+7

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu suy thoái thì Trung Quốc vẫn là nước có nền kinh tế có mức độ tăng trưởng ổn định dẫn đầu thế giới. Nền kinh tế đất nước này vẫn có sức thu hút lớn đối với các doanh nghiệp nhiều nước.

Việt Nam không những thu hút sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp Trung Quốc và ngược lại. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam phát triển các mặt hàng chủ lực có nhu cầu cao ở thị trường này. Nếu bạn đang làm việc ở những doanh nghiệp có đầu tư vào Trung Quốc thì chắc chắn sẽ thường xuyên đi công tác sang nước bạn. Một trong những công việc đầu tiên cần chuẩn bị đó là làm visa cho chuyến đi.

Trung_QuYc-compressed

Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc loại F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác loại M cho những hoạt động thương mại.

Dưới đây là một số hồ sơ bạn cần phải chuẩn bị khi muốn xin visa đi công tác tới Trung Quốc:

  • Đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam:
  • Đầu tiên phải cung cấp thư mời, chứng minh mối quan hệ hợp tác làm ăn kinh doanh giữa hai công ty.
  • Công ty ở Việt Nam phải cung cấp giấy quyết định cử nhân viên đi công tác.
  • Bản sao CMND.
  • Cung cấp hai hình hộ chiếu được chụp với kích thước chuẩn là 4*6 và trên nền trắng được chụp trong khoảng thời gian gần nhất (trễ nhất là 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Đối với công dân nước ngoài đang sống tại Việt Nam:
  • 2 tấm hình 4 x 6 (chụp trên nền trắng, trong khoảng thời gian khoảng 6 tháng)
  • Bản chính hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Thẻ tạm trú, lưu trú ở Việt Nam còn thời hạn
  • Thông tin chứng minh công việc của bạn tại Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (với giám đốc công ty cần phải cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, với nhân viên của công ty cần phải đưa ra hợp đồng lao động.)
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc, chứng minh mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa hai doanh nghiệp.

Hiện nay theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh Trung Quốc đều phải nhận visa tại lãnh sự quán Trung Quốc ở Việt Nam. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu làm thủ tục Visa đi công tác, hãy liên hệ với những đơn vị tư vấn làm visa để đảm bảo tỉ lệ thành công cao, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

AGDSAGS-compressed

Vietnam Visa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa) hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng, luôn xem chất lượng, giá cả, hệ thống bảo mật thông tin cho khách hàng là những tiêu chí quan trọng nhất trong cung cấp dịch vụ của công ty. Vietnam Visa sẽ góp một phần sức lực của mình vào sự thành công mỹ mãn trong chuyến công tác của bạn bởi sự gắn kết tận tình, nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với tổng đài viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

24H VIETNAM VISA TRỤ SỞ CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn Visa toàn quốc: 1900 2044

Miền Bắc : (08) 7106 0088

Miền Nam : (04) 7106 0088

cskh@24hvisa.vn

Xem thêm: Xin visa Trung Quốc.


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2