Đăng ký

Xin Visa công tác Mexico tại 24hvisa

Thứ tư, 26/08/2015, 03:49 GMT+7

Nhắc đến Cộng hòa Mexico, nhiều người sẽ liên tưởng đến một vùng đất với dày đặc hoang mạc và xương rồng. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ để miêu tả những đặc trưng của đất nước Trung Mỹ này. Cần phải nhắc đến sự đa dạng của nguồn gốc nền văn minh nơi đây, cùng với hệ thống di sản giàu tính mỹ thuật của họ và đặc biệt tiềm năng phát triển kinh tế vô tận của quốc gia này. 24hvisa sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn tổng quát nhất về nền kinh tế - thương mại Mexico trước khi bắt đầu chuyến công tác của mình.

cong_tac_Mexcio

Những con số nói lên tất cả

1 – Mexico trong những năm gần đây được thế giới nhắc đến nhiều hơn kể từ khi có sự xuất hiện của Carlos Slim trong bảng xếp hạng tỉ phú của Forbes. Và không chỉ xuất hiện, người đàn ông này vượt qua cả Bill Gates – người đã thống trị danh sách này trong suốt gần 1 thập niên, với khối tài sản 72,9 tỉ USD tính đến thời điểm giữa năm 2015.

11 – Là vị trí của quốc gia này trong số những nền kinh tế lớn nhất thế giới theo số liệu công bố bởi IMF năm 2014. Đây cũng là quốc gia duy nhất của Mỹ Latinh là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).

Khả năng chi phối kinh tế tại Mỹ Latinh

Trong một báo cáo công bố năm 2009 bởi Ngân hàng thế giới, Mexico trở thành quốc gia đứng thứ hai trong khu vực xét về chỉ số Tổng thu nhập quốc gia từ thị trường chứng khoán, chỉ sau Brazil.

Cùng với vai trò quan trọng trong các tổ chức quốc tế từ WTO, OECD đến NAFTA, tiềm lực kinh tế và tiếng nói của quốc gia này trên thị trường thế giới là không thể phủ nhận.

Để chuẩn bị cho chuyến công tác của mình đến Mexico, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất ba tháng;
  • Cung cấp thư mời công tác được gửi từ phía đối tác ở Mexico. Trong đó nêu rõ mục đích của chuyến đi, thời gian thực hiện và chi phí do ai chi trả, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ở Mexico hoặc giấy cử đi công tác của công ty kèm theo đó là giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
  • Ngoài ra quý khách có thể phải cung cấp các giấy tờ bảo hiểm, giấy tờ đã được dịch và công chứng…Trong trường hợp này, cũng có thể liên hệ 24hvisa để được hỗ trợ nhanh nhất.

24hvisa-vietnamvisa_1

24hvisa là đơn vị cung cấp dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo tỉ lệ xin visa công tác thành công luôn đạt mức 98%. Với mong muốn hạn chế tối đa các thao tác, quy trình của quý khách trong khâu chuẩn bị, xin cấp phép, 24hvisa còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như dịch thuật, công chứng, đặt vé máy bay giúp quý khách có được tấm visa công tác dễ dàng nhất. 24hvisa từ Vietnam Visa hiểu rằng, thời gian đối với quý khách hàng thực sự là vàng ngọc, vì vậy yếu tố nhanh chóng, chính xác và hiệu quả luôn được 24hvisa đặt lên hàng đầu. Hãy sử dụng dịch vụ của 24hvisa để cảm nhận sự chuyên nghiệp.

Hiện tại 24hvisa đã có hệ thống văn phòng rộng khắp tại các thành phố lớn, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên chúng tôi tại văn phòng gần nhất. (xem danh sách tại đây)

Mọi thông tin chi tiết xin gọi số:  1900 2044

Văn phòng TP.HCM: 08 7106 0088  

Website: www.24hvisa.com

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Xem các bài viết về Visa Mexico tại đây


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2