Đăng ký

Xin cấp visa ngoại giao ký hiệu NG2 cho người nước ngoài

Chủ nhật, 31/05/2015, 15:25 GMT+7

Hiện nay Việt Nam đã đặt mối quan hệ với nhiều quốc gia trên thế giới. Với quan điểm Việt Nam sẵn sàng là bạn và là đối tác tin cậy của tất cả các nước trong cộng đồng thế giới phấn đấu vì hoà bình, độc lập và phát triển của Nhà nước Việt Nam, trong những năm gần đây ngày càng có nhiều chuyến thăm và làm việc của đại diện lãnh đạo các quốc gia trên thế giới đến Việt Nam.

Trường hợp công dân nước ngoài là thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời cùng cấp của Bộ trưởng và tương đương, Bí thư tỉnh ủy, bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp thị thực có ký hiệu NG2, thay thế cho quy định trước đây được ký hiệu là A1 và B1, có hiệu lực từ ngày 01/01/2015. Cũng theo quy định về thị thực, thời hạn của thị thực ký hiệu NG2 có thời hạn không quá 12 tháng và không được chuyển đổi mục đích nhập cảnh. Để được cấp thị thực NG2 hộ chiếu của người nước ngoài phải còn giá trị pháp lý và thư mời hoặc giấy bảo lãnh từ cá nhân, cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian thể tự tìm hiểu thông tin cũng như thực hiện trình tự các bước trong quy trình xin cấp hoặc đang cần gấp visa, quý khách có thể tìm sự hỗ trợ từ công ty cung cấp các dịch vụ về thị thực có uy tín như 24h Vietnam visa để mọi chuyện trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

call-action58

24h Vietnam Visa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về visa hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 03 năm hình thành và phát triển, hiện nay 24h Vietnam Visa đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn của cả nước đáp ứng ngày càng cao nhu cầu về thị thực của quý khách hàng quốc tế cũng như trong nước. Với sứ mệnh là tiếp nhận thông tin của khách hàng và làm cho những thông tin đó trở nên thuyết phục đối với cơ quan thị thực, đội ngũ nhân sự của 24h Vietnam Visa luôn được chú trọng bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ và luôn cập nhật các quy định của pháp luật để thông tin đến khách hàng chính xác và đầy đủ.

 Ngoài ra, 24h Vietnam Visa còn cung cấp các dịch vụ về dịch thuật công chứng, đặt chỗ máy bay giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong chuyến đi của mình. Qúy khách có những thắc mắc về visa Việt Nam cũng như quốc tế đều có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn phí của 24h Vietnam Visa 1900 2044 hoặc có thể gửi mail tới địa chỉ cskh@24hvisa.com để được giải đáp.

Với mong muốn luôn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thị thực, 24h Vietnam Visa cam kết với quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tỉ lệ thành công visa luôn đạt mức 98%. Chúng tôi mong muốn không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ mà còn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Liên lạc với 24hvisa

FB: facebook.com.24hvisa

Hoc gi ti tổng đài tư vấn 24/7: 1900 2044

Danh sách chi nhánh của 24hvisa: XEM TẠI ĐÂY

Xem thêm xin visa Việt Nam

 

Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2