Đăng ký

Visa du học Brazil cùng bạn tìm hiểu nền giáo dục tư với chất lượng tuyệt hảo

Thứ ba, 15/09/2015, 02:53 GMT+7

Lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh giáo dục luôn là đề tài gây tranh cãi bởi mức học phí cao và những điều tiếng từ chất lượng giảng dạy không như mong đợi. Thế nhưng vẫn có một ngoại lệ, một đất nước đang ngày ngày vun đắp nền tảng tri thức cho cả một thế hệ tương lai bằng hệ thống giáo dục tư phát triển mạnh mẽ với tôn chỉ, chi phí thấp – chất lượng cao. Và thực tế, đó hoàn toàn không phải là một lời hô hào hay quảng cáo bốc phét. Hàng triệu sinh viên Brazil đang được học tập trong một môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và đảm bảo về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Hãy cùng 24hvisa tìm hiểu điều này!

Những gã khổng lồ giáo dục trên thị trường chứng khoán

Không hề nói quá, đó đúng là những gã khổng lồ gây chấn động sàn chứng khoán Brazil với thương vụ M&A lớn nhất trong ngành giáo dục nước này. Kroton và Anhanguera là 2 cái tên được nhắc đến. Nổi tiếng vì mô hình giáo dục đại học và sau đại học đầy tính cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của người học từ chính quy đến đào tạo từ xa đến những vùng hẻo lánh nhất đất nước, trong bối cảnh mức học phí cao ngất ngưỡng của các trường đại học công, cùng sự hạn chế của học bổng được cấp do ngân sách ngày càng hạn hẹp của chính phủ.

Những gã khổng lồ ấy đang ngày càng tạo được tiếng vang trong cuộc đua tranh kết hợp giữa 2 thành tố tưởng chừng như không thể đi chung: chi phí thấp – chất lượng cao. Thống kê của OECD cho thấy Brazil là nhà vô địch về thời gian bù đắp chi phí đại học nhờ vào mức  lương tăng nhảy vọt sau khi tốt nghiệp của các tân cử nhân. Điều này đã biến quốc gia lớn nhất Mỹ Latinh trở thành một vùng đất của giáo dục tư vì lợi nhuận.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa du học Brazil:​

  • Form khai xin visa đã điền thông tin đầy đủ
  • Một ảnh hộ chiếu 3x4cm, nền trắng
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn từ 6 tháng trở lên
  • Phiếu lí lịch tư pháp, được cấp trong vòng 03 tháng tính đến thời điểm xin visa
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao học chuyên ngành,
  • Thư xác nhận của trường Đại học nơi sẽ theo học tại Brazil
  • Văn bản xác nhận được cấp học bổng
  • Chứng minh tài chính, có đủ khả năng tài chính cho mọi chi phí trong suốt thời gian học tập tại Brazil

24hvisa-vietnamvisa

24hvisa là đơn vị cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng có được tấm visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Để hồ sơ xin cấp visa du lịch Brazil được đầy đủ, hợp lệ, không cần tốn thời gian đi lại nhiều lần, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Vietnam Visa​ để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ 24hvisa sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn các loại giấy tờ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hồ sơ sẽ không bị trả về do thiếu sót, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Niềm vui của chúng tôi là giúp bạn xin được visa một cách thành công và thuận lợi nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2