Đăng ký

Visa dạng DN dành cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam

Thứ bảy, 06/06/2015, 02:57 GMT+7

Bạn đang tìm kiếm những cơ hội làm ăn, đầu tư hay hướng đi mới từ thị trường Việt Nam? Bạn có kế hoạch đến làm việc với doanh nghiệp Việt Nam nhưng không có nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục, đăng ký xin visa? Hãy đến với 24hvisa để nhận được dịch vụ xin visa nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện hồ sơ, đăng ký và trình tự nhận visa một cách tỉ mỉ, cụ thể để bạn nhận được visa trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Việt Nam từ lâu đã được công nhận là một thị trường đầu tư đầy tiềm năng trên mọi lĩnh vực nông, lâm, công nghiệp và công nghệ cao. Với các chính sách mở cửa nền kinh tế, kêu gọi, thu hút đầu tư nước ngoài, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới với vai trò, vị thế trong khu vực và quốc tế ngày càng được nâng cao, tạo ra nhiều cơ hội không chỉ cho hoạt động đầu tư, thương mại mà còn tạo ra việc làm cho một lượng lớn lao động phổ thông trong và ngoài nước.

visa-dn-viet-nam

Vậy visa diện DN là gì?

Từ ngày 01/01/2015 Luật xuất nhập cảnh 2015 số 47/2014/QH2013 chính thức có hiệu lực, có những qui định rất mới liên quan đến việc cấp visa cho từng đối tượng người nước ngoài nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong đó có việc đổi ký hiệu visa dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam từ B3 sang DN và có một số thay đổi trong thủ tục đăng ký visa. Những trường hợp đang ký theo thủ tục cũ sẽ không được xét duyệt cấp visa.

Thủ tục cấp visa DN mới gồm những giấy tờ gì?

Cap_moi_visa_-_DN_3_thang_1_lYn

Theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị nhứng giấy tờ sau:

  • Giấy tờ pháp lý (bản sao) liên quan đến doanh nghiệp bảo lãnh bạn đến Việt Nam gồm: Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận mẫu dấu, Giấy đăng ký mã số thuế, Giấy đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu.
  • Giấy phép lao động. Những đối tượng được miễn giấy phép lao động gồm: Người lao động là người nước ngoài xin visa thời hạn 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.
  • Điền đầy đủ và chính xác những thông tin trong đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam theo quy định của Cục Xuất nhập cảnh (liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu và được hướng dẫn).
  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn từ 6 thàng trở lên.
  • Hình 4cm x 6cm để làm visa 

Những thủ tục này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và thời gian khác nhau và tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán. 24hvisa sẽ thông báo cho bạn nếu có bất cứ thay đổi hay yêu cầu gì khác từ phía Đại sứ quán. Mọi thắc mắc về quy định mới trong thủ tục đăng ký visa DN xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Xem các chi nhánh Vietnam Visa trên toàn quốc tại đây

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Việt Nam tại đây 

 


Người viết : Mỹ Hảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2