Đăng ký

Visa công tác Peru

Thứ năm, 28/05/2015, 02:43 GMT+7

Peru - đất nước 30.9 triệu dân này  sở hữu lượng tài nguyên khoáng sản khổng lồ như đồng, bạc, vàng, sắt, dầu và khí ga. Cơ cấu kinh tế của Peru chủ yếu tập trung vào các ngành như dịch vụ, chế tạo máy và các ngành công. Nhận thấy những tiềm năng của thị trường này và bạn đang nghĩ đến việc xin Visa đi Peru với mục đích công việc, hãy liên hệ 24hvisa, nơi chuyên thực hiện hồ sơ xin visa với sự tư vấn kỹ lưỡng từ tư vấn viên, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chuyến công tác Peru của mình.

Peru là một quốc gia nằm ở bờ biển phía Tây của Nam Mỹ, có điều kiện địa chiến lược thuận lợi cho việc giao thương, phát triển nền kinh tế hàng hóa. Trong những năm gần đây, nền kinh tế Peru đạt được những thành tựu hết sức to lớn như chỉ số tăng trưởng luôn duy trì ở mức cao, kiềm chế lạm phát tốt đã ổn định được tỉ giá đồng tiền so với các ngoại tệ khác. 

 

Hao_Peru

Chắc bạn đang thắc mắc thủ tục xin Visa công tác tại Peru cần những gì?.

 Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Điền đẩy đủ và chính xác những thông tin trên mẫu đơn xin visa đi Peru công tác, ký tên và dán ảnh đầy đủ theo yêu cầu. (bạn có thể liên hệ 24hvisa theo số 1900 2044 để lấy mẫu và được hướng dẫn)
  • Hộ chiếu (yêu cầu bản chính) của bạn phải còn hiệu lực pháp lý trên 06 tháng.
  • Các giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Peru để công tác như thư mời của phía đối tác gửi về cho công ty bạn (có thể sử dụng bản sao), trong đó có nói rõ các thông tin: mục đích của chuyến đi và trong thời gian bao lâu. Trong trường hợp phía đối tác đồng ý chi trả chi phí cho chuyến công tác này thì bạn cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến khả năng tài chính, giấy phép hoạt động kinh doanh và biên lai nộp thuế của phía đối tác.

Cung cấp quyết định cử đi công tác có đóng dấu của công ty mà bạn đang làm việc. Trong trường hợp công ty bạn chi trả tài chính cho chuyến đi, bạn cần bổ sung thêm những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của công ty (không cần chứng minh khả năng tài chính của bản thân). 

Vậy lệ phí xin visa công tác Peru hết bao nhiêu?

Lệ phí xin visa này sẽ do Đại sứ quan thu. Và tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có mức phí khác nhau, tất cả đều minh bạch và theo quy định hiện nay.

Hao_Peru_2

Việc xin visa công tác Peru đơn giản chứ?

Việc làm thủ tục xin Visa công tác ở Peru trở nên phức tạp và khó khăn hơn với bạn vì các giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ xin Visa phải được dịch và công chứng ra một trong hai thứ là tiếnh Anh hoặc Tây Ban Nha. Bất cứ sai sót nào trong quá trình dịch cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường và cơ hội sang công tác tại Peru của bạn sẽ bị chậm trễ hoặc thậm chí hủy bỏ.

 Hãy để 24hvisa giúp đỡ bạn. Mọi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, công chứng, dịch thuật được hoàn thiện một cách chính xác, tỉ mỉ và khoa học trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn, hỗ trợ xin Visa hàng đầu trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên tận tụy, giàu kinh nghiệm sẽ thông báo cho bạn hoặc người đại diện của bạn nếu có bất cứ thay đổi hay yêu cầu nào khác từ Đại sứ quán. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả công việc được thực hiện bởi 24hvisa.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi số:  19002044

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Xem các chi nhánh Vietnam Visa trên toàn quốc tại đây

Xem các bài viết về Visa Peru tại đây 


Người viết : Mỹ Hảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2