Đăng ký

DỊCH VỤ XIN VISA CÁC NƯỚC CHÂU ÚC

Châu Úc được biết đến là một châu lục có diện tích nhỏ nhất trong số 5 châu lục, địa hình chủ yếu là đảo, quần đảo và phần lục địa là nước Úc có diện tích 7.686.850 km vuông – trở thành hòn đảo lớn nhất thế giới. Tuy nhiên châu lục này có một nền văn hóa đặc trưng rất riêng. Đó là sự pha trộn có nguồn gốc từ văn hóa thổ dân và môi trường tự nhiên, giữa văn hóa đại chúng Mỹ và các nước không nói tiếng Anh. Nét văn hóa đa nguyên này được hình thành bởi nền dân số đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một châu lục luôn đầy ắp tiếng cười và tinh thần nhân ái. Qúy khách có dự định đến xứ sở của loài thú kangaroo để công tác, học tập, du lịch hay thăm người thân, đầu tiên hãy nghĩ tới thủ tục xin visa nhập cảnh vào quốc gia thuộc châu lục này.

Chuyên nhận làm visa châu Úc - nhanh, lấy gấp từ 24hvisa

 

Làm thế nào để xin visa châu Úc dễ dàng?

Để xin visa châu Úc, quý khách cần tìm hiểu những quy định mới nhất về thủ tục cấp visa của nước mà mình dự định nhập cảnh. Thông tin về thủ tục xin visa Châu Úc được chia sẻ khá phổ biến trên nhiều kênh khác nhau. Sau khi chuẩn bị hồ sơ, quý khách nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam. Dù vậy, cách thức xin visa tự túc sẽ dẫn đến một số khó khăn vì thông tin được chia sẻ thường mang tính chất chung chung, cơ bản trong khi mỗi cá nhân xin cấp lại là một trường hợp cụ thể khác nhau. Điều này dẫn đến quý khách sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian đi lại để chuẩn bị bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu. Ngoài ra các yêu cầu về sắp xếp hồ sơ, bí quyết trả lời phỏng vấn cũng là một trong những yếu tố giúp quý khách nâng cao tỉ lệ thành công. Để khắc phục những khó khăn trên, quý khách nên tìm đến các dịch vụ visa để tiết kiệm thời gian và tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

24hvisa – địa chỉ uy tín cho vấn đề thị thực của bạn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ visa trong đó có nhiều đơn vị hoạt động không có giấy phép khiến cho rất nhiều quý khách không chỉ mất tiền mà visa xin cấp cũng không thành công. Vấn đề quan trọng của quý khách là nên tìm đến những công ty dịch vụ có uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Dịch vụ xin visa châu Úc từ 24hvisa

Quý khách chỉ cần cung cấp cho 24hvisa những thông tin về bản thân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp và nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn thành công từ lần đầu tiên sẽ được 24hvisa thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa gần như 100% mà 24hvisa cam kết với quý khách.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. 24hvisa cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách

Dịch vụ xin visa châu Úc - chuyên nghiệp, tỉ lệ đậu visa cao từ 24hvisa

Công ty TNHH dịch vụ thị thực 24h Vietnam Visa (còn được gọi là 24hvisa) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề thị thực Việt Nam cũng như quốc tế. Được thành lập từ năm 2009 đến nay công ty đã và đang giúp hàng triệu quý khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề về thị thực.

24hvisa là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thị thực hàng đầu tại Việt Nam và sắp bước qua năm thứ tư kinh doanh. Với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, 24hvisa không ngừng nỗ lực để phát triển và hiện nay đã có 7 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Qúy khách chỉ cần cung cấp những thông tin mà 24hvisa hướng dẫn: thông tin cá nhân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp hồ sơ, nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm phỏng vấn sẽ được 24hvissa thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa mà 24hvisa cam kết với quý khách. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy, 24hvisa cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh châu Úc của quý khách.

Tổng đài tư vấn visa toàn quốc 1900 2044 là nơi mà 24hvisa tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu đặt dịch vụ xin visa du lịch Nauy từ bạn, đồng thời, trong quá trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ visa, email info@24hvisa.com sẽ là địa chỉ hiệu quả để giữ liên lạc và trao đổi thư từ, giấy tờ giữa bạn và 24hvisa

Hồng Nguyễn

Visa các nước Châu Úc
( Click trực tiếp vào lá cờ của quốc gia mà bạn muốn đăng ký visa )
Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2