Đăng ký

DỊCH VỤ XIN VISA CÁC NƯỚC CHÂU PHI 

Châu Phi đứng thứ ba về dân số và diện tích trong số năm châu lục. Nơi đây có nguồn khoáng sản vô cùng phong phú, là nơi dự trữ lượng dầu mỏ, khí đốt vào bậc nhất thế giới. Nền văn hóa đan xen giữa nền văn hóa Ả Rập với nền văn hóa của các nước trong nhóm ngôn ngữ Bantu, giữa các quốc gia nói tiếng Pháp và các quốc gia còn lại hoặc những người châu Phi có lối sống hoàn toàn hiện đại và những người theo truyền thống hay những người nuôi gia súc và những người làm nghề nông nghiệp,… đã tạo cho châu lục này một nét văn hóa vô cùng đa dạng và đặc sắc.

Những năm gần đây, ngành du lịch cũng phát triển mạnh mẽ bởi sự đa dạng của các loại hình như du lịch kết hợp thám hiểm, khám phá hệ sinh vật học phong phú vốn có của vùng đất này. Ngoài ra nơi đây còn được gọi là thiên đường của du lịch biển, sinh thái, văn hóa cộng đồng, khảo cổ, … Qúy khách chuẩn bị có chuyến du lịch hay công tác đến châu Phi hãy nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để có được visa nhập cảnh châu Phi sớm nhất.

Xin visa châu Phi từ 24hvisa

Xin visa Châu Phi – đơn giản hay phức tạp?

Theo chia sẻ của hầu hết các dân du lịch bụi, trở ngại lớn nhất không phải là tiền bạc, ngôn ngữ mà đó chính là rào cản visa. Nếu bạn không có tiền, bạn vẫn có cơ hội để kiếm được nhiều tiền, nếu bạn không thể nói ngôn ngữ của nước sở tại, bạn có thể học nhưng trước rào cản visa, họ cảm thấy bất lực. Xin visa cũng tùy từng nước và phụ thuộc vào vận may của bạn, trong trường hợp bị từ chối, bạn có thể sẽ phải thay đổi lịch trình, thậm chí là bỏ cuộc.

Xin visa Châu Phi sẽ trở nên phức tạp và khó khăn nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm xin visa, bạn không có thời gian để tìm hiểu các thông tin mới nhất các quy định về thủ tục xin visa châu Phi, bạn không biết sắp xếp hồ sơ hay chuẩn bị các giấy tờ có thể thay thế, bạn không thể đứng xếp hàng trước cửa Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi phải đi lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ, và đôi khi bạn bị từ chối vì thiếu may mắn một chút thôi. Vậy giải pháp nào cho những vấn đề trên?

Nhận báo giá xin visa châu phi qua email info@24hvisa.com

24hvisa – lựa chọn hàng đầu cho visa châu Phi của bạn

Công ty TNHH dịch vụ thị thực 24h Vietnam Visa (còn được gọi là 24hvisa) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề thị thực Việt Nam cũng như quốc tế. Được thành lập từ năm 2009 đến nay công ty đã và đang giúp hàng triệu quý khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề về thị thực. Quý khách có nhu cầu xin visa châu Phi liên hệ tổng đài tư vấn toàn quốc 24/7: 1900 2044 để được tư vấn miễn phí.

24hvisa cam kết thủ tục xin visa châu Phi của bạn sẽ tuyệt  đối đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phong cách làm việc năng động, nhiệt tình, thường xuyên theo dõi và cập nhật các quy định mới nhất về thủ tục xin visa châu Phi sẽ tư vấn đến bạn những thông tin chính xác, cụ thể đối với từng trường hợp. Chúng tôi có một e-kip để xử lý hồ sơ của bạn và đảm bảo các yếu tố nhanh chóng nhất – hiệu quả nhất – tiết kiệm nhất.

24hvisa đơn vị chuyên xin visa châu Phi giá rẻ tại TPHCM

Quý khách chỉ cần cung cấp cho 24hvisa những thông tin về bản thân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp và nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn thành công từ lần đầu tiên sẽ được 24hvisa thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa gần như 100% mà 24hvisa cam kết với quý khách.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. 24hvisa cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách.

24hvisa từ Vietnam Visa - Chìa khóa cho cuộc hành trình 

Tham khảo thêm tại:

VÀI NÉT VỀ VIETNAM VISA, XEM TẠI ĐÂY 

 

(Phòng Marketing 24hvisa.com)

Visa các nước Châu Phi
( Click trực tiếp vào lá cờ của quốc gia mà bạn muốn đăng ký visa )
Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2